Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn điều gì đau đớn hơn: Jonghyun (SHINee) đã hoàn tất lịch quay MV comeback chỉ vài ngày trước khi qua đời

Nam thần tượng dự định gây bất ngờ cho fan bằng màn tái xuất đặc biệt, thế nhưng...

Theo các cộng sự trong ngành công nghiệp âm nhạc, cái chết của Jonghyun (SHINee) đặc biệt gây sốc và khiến ai nấy đều bàng hoàng vì mới đây, nam thần tượng vẫn còn rất bận rộn chuẩn bị cho màn comeback solo, hoàn toàn không có dấu hiệu gặp bế tắc nặng nề về tâm lý.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Jonghyun vừa hoàn tất lịch quay một MV solo mới trong 3 ngày 13, 14 và 15 tháng 12, chỉ vài ngày trước khi nam thần tượng qua đời.

Jonghyun

Trước sự ra đi của giọng hát chính SHINee, một đại diện làm việc trong ngành giải trí bình luận, "Thật không thể tin được, cậu ấy vốn đang lên kế hoạch phát hành bài hát mới...". Một chuyên gia khác nói, "Tôi không chắc về ngày ra mắt nhưng Jonghyun vẫn đang chăm chỉ chuẩn bị cho các ca khúc comeback solo của mình. Tôi còn tin rằng trong lần trở lại này, cậu ấy sẽ đem đến concept "Jonghyun - người yêu âm nhạc", cậu ấy chẳng có chút bất thường nào khi chúng tôi làm việc cùng nhau". Nhân viên tham gia sản xuất MV cho Jonghyun tiết lộ: "Bài hát mới của anh ấy đem đến một phong cách vô cùng tươi sáng, anh ấy cũng giống như nhân vật trong MV vậy, tôi không hề nhận ra rằng anh ấy đã phải vật lộn suốt thời gian này".

Trong khi đó, một người bạn thân của Jonghyun đã chia sẻ với Dispatch rằng nguyên nhân lớn nhất có thể dẫn đến quyết định tự sát của Jonghyun đó là sự bế tắc trong âm nhạc và cảm giác "kém cỏi, thiếu tài năng" luôn dày vò tâm trí nam thần tượng.