Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con dại cái mang, hành động của cha Roy Kim giữa tâm bão scandal khiến cả cộng đồng fan KPOP rơi nước mắt

Có lẽ cha của nam ca sĩ là người buồn nhất lúc này.

Tìm kiếm profile của Roy Kim trên cổng thông tin Naver ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng phát hiện phần dữ liệu về cha của nam ca sĩ đã bị xóa hoàn toàn khỏi hồ sơ. Tại profile của ông Kim Hong Taek - cha của Roy Kim, người ta cũng nhận thấy không còn có tên của Roy Kim trong phần quan hệ gia đình, mặc dù tên của người con gái vẫn được liệt kê.

Roy Kim

Nhiều người cho biết, trong giờ giảng mà giáo sư Kim Hong Taek đứng lớp tại đại học Hongik, ông đã đưa ra lời xin lỗi trước các sinh viên và thừa nhận mọi thứ đều là lỗi của mình. Cha của Roy Kim từng nghĩ đến việc nghỉ dạy, nhưng rồi ông gắng gượng đến lớp vì không muốn có lỗi với sinh viên.

Roy Kim

Kể từ khi Roy Kim bắt đầu qua lại với Jung Joon Young nhiều năm về trước, ông Kim Hong Taek đã khuyên răn con trai nên chấm dứt mối quan hệ càng sớm càng tốt. Thế nhưng Roy Kim đã làm trái lời, thậm chí anh chàng còn lên tivi chia sẻ về đề nghị của cha như một chuyện đùa hài hước.

Roy Kim

Cuối cùng, Roy Kim đã bị cuốn vào vụ bê bối đáng ghê tởm của người bạn thân, buộc anh chàng phải thu xếp việc học ở Mỹ, tức tốc trở về Hàn để tham gia quá trình điều tra.

Trước mắt, việc Roy Kim nhận được cổ phần của cha tại công ty Seoul Taekju đã khiến công chúng Hàn Quốc kêu gọi tẩy chay hãng rượu Jang Soo Makgeolli, qua đó trực tiếp ảnh hưởng sinh kế của đông đảo nhân viên.

Hơn ai hết, có lẽ cha của nam ca sĩ đang là người buồn tủi nhất lúc này.