Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Con cưng nước Nhật - TWICE đạt chứng nhận bạch kim với 'Happy Happy' chỉ trong vòng 1 tuần phát hành

Các cô gái nhà JYP đã chứng minh độ nổi tiếng của mình ở đất nước mặt trời mọc bằng chứng nhận bạch kim mới nhất.

Vừa qua, TWICE đã phát hành đĩa đơn tiếng Nhật có tên "Happy Happy". Nhiều người đánh giá đây là thời điểm bất lợi để một nhóm nhạc KPOP như TWICE tung ra sản phẩm mới tại Nhật. Lý do bởi cuộc chiến thương mại giữa Hàn Quốc và Nhật Bản vẫn đang trong tình trạng căng thẳng, người Nhật đang có chiều hướng tẩy chay những sản phẩm của các nghệ sĩ KPOP. 

Bất chấp hoàn cảnh không ủng hộ, TWICE vẫn nhận được sự cổ vũ từ người hâm mộ Nhật Bản. Bằng chứng là đĩa đơn đều bán rất chạy. Mới đây, Billboard Nhật Bản thông báo “Happy Happy” đã tiêu thụ 302,963 bản, bao gồm doanh số trong nước, quốc tế và lượng hàng được giao. Đối với lượng tiêu thụ trong nước, Oricon ghi nhận “Happy Happy” đạt 254,770 bản, đủ điều kiện nhận chứng chỉ Bạch kim của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản.

Với thành tích này, TWICE tiếp tục có thêm 1 sản phẩm lọt vào top những đĩa đơn tiếng Nhật của girlgroup KPOP có lượt sale tuần đầu mạnh nhất tại Nhật trên Oricon Chart:

1/ “Candy Pop” – TWICE (265,643 bản)

2/ “Wake Me Up” – TWICE (262,567 bản)

3/ “Happy Happy” – TWICE (254.707)

4/ “Suki To Iwasetai” – IZ*ONE (221,640)

5/ “Buenos Aires” – IZ*ONE (215,760)