Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

“Con cưng” của Produce 101 khởi động kế hoạch ra mắt

Cuối cùng thì 11 cô gái xuất sắc nhất của gameshow “đình đám” thời gian qua đã bắt đầu rục rịch lên sàn.

Hôm qua, ngày 4/4, I.O.I – nhóm nhạc nữ mới 11 thành viên mới được hình thành từ gameshow Produce đã phát hành video teaser đầu tiên cho MV “Crush”. Tuy nhiên, theo Mnet, “Crush” không phải là ca khúc ra mắt chính thức của I.O.I mà chỉ là một single mang tính chất “mở đường” cho màn chào sân Kpop sắp tới của nhóm và sẽ chính thức được “xuất xưởng” vào lúc 12h00 ngày 5/4 (giờ địa phương).

Video teaser “Crush” – I.O.I

Được biết, trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 01/4, top 22 cô gái cũng đã từng trình diễn ca khúc này trên sân khấu.

“Crush” được trình diễn bởi top 22 trong đêm chung kết

Cũng trong ngày hôm qua, 11 thành viên của I.O.I đã có lời chào chính thức tới người hâm mộ thông qua buổi giao lưu trực tuyến trên ứng dụng V App.

I.O.I

I.O.I sẽ phát hành mini album ra mắt vào đầu tháng 5 và sẽ quảng bá 4 ca khúc chủ đạo trong vòng 1 năm hoạt động, trong đó, có 2 ca khúc sẽ quảng bá với đội hình 11 người, 2 ca khúc còn lại có thể sẽ do nhóm nhỏ chưa được xác định của I.O.I thể hiện.

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

teaser

Crush