Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn chưa ra mắt nhưng JBJ đã bị sasaeng fan tuồn sạch thông tin riêng tư lên mạng xã hội

Quả nhiên, fan cuồng luôn là một trong những thế lực đáng sợ nhất KPOP.

JBJ (Just Be Joyful) là một nhóm nhạc dự án được tạo ra từ mong muốn của nhiều người hâm mộ và thật buồn khi giống như Wanna One, họ cũng phải chịu đựng sự quấy rối của sasaeng fan ngay cả trước khi ra mắt.

JBJ

Được biết, 6 chàng trai có một lịch trình bí mật vào cuối tuần nhưng trên mạng xã hội, nhiều tài khoản ẩn danh đã đăng tải thông tin và bán vé chuyến bay của JBJ, không chỉ chiều đi mà còn cả chiều về.

JBJ

JBJ

JBJ

Việc thông tin riêng tư được bày bán công khai đã khiến cho vô số sasaeng biết về hoạt động của nhóm. Số đông sasaeng đó bao gồm cả master fansite - những người hay 'vô tình' làm lộ bí mật của thần tượng với công chúng.

Lịch trình giấu kín bị lộ chắc chắn sẽ gây ra một thiệt hại không nhỏ đối với JBJ và cả êkip phía sau. Với mong muốn tránh cho sự việc lan xa hơn, nhiều người hâm mộ của nhóm đã trực tiếp kêu gọi sasaeng fan chấm dứt hành vi sai trái trên, trong khi đó nhiều fan khác đề nghị sử dụng các biện pháp pháp lý nghiêm khắc.