Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn chưa ra mắt, Black Pink đã được dự đoán sẽ "ẵm" giải tân binh cuối năm

Cái tên của 4 "ma mới" nhà YG ngày càng được "gọi hồn" nhiều hơn trên các diễn đàn.

Mới đây, Kpop fan đã cùng nhau bàn luận về các giải thưởng dành cho tân binh vào mùa lễ trao giải cuối năm. Trong đó, NCT Black Pink là hai idolgroup được đề cập nhiều nhất trong số các ứng cử viên tranh giải. Gà cưng của 2 ông lớn SM và YG được dự đoán là sẽ "quét sạch" giải thưởng tại các buổi lễ năm nay.

NCT là dự án thành lập các nhóm nhỏ để chinh phục từng thị trường âm nhạc khác nhau của SM. Cho đến nay, công ty này đã ra mắt NCT U và NCT 127. Hiện NCT 127 vẫn đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc “Fire Truck” trên các sân khấu âm nhạc cuối tuần. Còn Black Pink là girlgroup mới nhất của nhà YG và là thế hệ nối tiếp đàn chị 2NE1. Mặc dù còn chưa ra mắt thế nhưng nhóm đã và đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ Kpop fan. Black Pink sẽ lên sàn vào 8 giờ tối ngày 8/8 tới (giờ địa phương).

Còn chưa ra mắt, Black Pink đã được dự đoán sẽ "ẵm" giải tân binh cuối năm

Còn chưa ra mắt, Black Pink đã được dự đoán sẽ "ẵm" giải tân binh cuối năm

NCT và Black Pink là 2 cái tên sáng giá cho những giải thưởng tân binh cuối năm

Cư dân mạng đã có những ý kiến xoay quanh việc tân bình nào sẽ "ôm" các giải cuối năm nay:

- “Tôi nghĩ là NCT sẽ được… Năm nay còn ai ra mắt nữa nhỉ?”

- “NCT cho boygroup và Black Pink cho girlgroup. I.O.I sẽ không thắng giải tân binh trừ 3 giải ở Golden Disk Awards Gaon Chart dành cho nhóm mới có doanh thu album cao.”

- “Tôi nghĩ là Black Pink sẽ thắng đó. Ai mà vượt qua nổi khí thế vừa mới ra mắt của nhà YG.”

- “Cá nhân tôi thấy ASTRO cũng ổn đó, cơ mà chắc là NCT rồi…”

- “Với mấy giải tân binh này thì phải chờ tới cuối năm mới biết được. Tôi là fan SEVENTEEN và mọi người từng cười khi mà SEVENTEEN được đề cập tới mấy lễ trao giải. Fan tụi tôi đã phải cố gắng rất nhiều để cạnh tranh với iKON. Cuối cùng chúng tôi được nhiều bình chọn hơn và chiến thắng trước iKON. Chúng tôi cũng thắng cả giải Golden Disk Awards nữa. Vì vậy cứ chờ đến cuối năm đi. Nghĩ lại tới mấy ngày đó đúng là buồn mà. Đây là giải thưởng đầu tiên của SEVENTEEN nè.”

- “NCT sẽ thắng ít nhất là một giải. Lượng fan quốc tế và doanh số bán album của họ đã cao hơn nhiều nhóm tân binh khác rồi.”

- “ASTRO cũng là nhóm mới đó, hãy ủng hộ họ nhé!”

- “NCT là chắc.”

- “ASTRO cũng ổn lắm. Đừng nhìn vào công ty, hãy xem xét nghệ sỹ ấy.”

- “Ủa Black Pink ra mắt chưa? Mấy người nghe ca khúc nào của họ chưa? Vậy chỉ vì họ tới từ YG nên nghiễm nhiên là được giải thưởng hả? Họ đã bắt đầu hoạt động và thu được kết quả gì chưa? Tôi sẽ chúc mừng nếu như họ đạt được giải tân binh, cơ mà quá buồn cười với mấy người đem nhóm ra đây khi thậm chí còn chưa được ra mắt hahahaha.”

MT lược dịch.