Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn chờ đợi làm gì nữa, hành động mới nhất của Pledis cho thấy PRISTIN gần như không còn cơ hội... comeback

Thậm chí, công ty quản lý còn ngăn cản người hâm mộ đề cập đến sự vắng mặt bất thường của nhóm nữ tân binh.

Một tháng trở lại đây, cộng đồng fan KPOP đặc biệt chú ý đến "nhất cử nhất động" của Pledis Entertainment sau khi công ty này liên tục có động thái biến PRISTIN trở thành After School "phiên bản 2".

Riêng người hâm mộ của PRISTIN nói riêng và Pledis-stan nói chung, họ có những hành động quyết liệt hơn. Đó là đăng bài viết lên fancafe, gửi mail kiến nghị đến công ty, cũng như gửi tin nhắn đến tất cả các kênh truyền thông mà Pledis Entertainment sở hữu. 

PRISTIN

Như một kết quả tất yếu, từ một vài hành động đơn lẻ, hashtag #프리스틴의사라진400일을찾습니다 (#FindTheLost400DaysOfPRISTIN) trở thành chiến dịch quy mô lớn đại diện cho ý nguyện của cộng đồng HIgh (fandom PRISTIN). Với mỗi bài đăng có đính kèm hashtag, các fan đề nghị Pledis giải thích tình trạng hiện tại của PRISTIN, tiết lộ về kế hoạch sắp tới, thậm chí nhiều người còn tuyên bố sẵn sàng gây quỹ để giúp đỡ PRISTIN đủ điều kiện comeback.

Đáng tiếc, sự nhiệt tình và cầu thị của người hâm mộ bị Pledis "tạt thẳng vào mặt một gáo nước lạnh". Thay vì đưa ra bất kỳ thông báo nào (dù chỉ là đôi ba câu ngắn ngủi tóm tắt tình hình), Pledis vẫn quyết định giữ im lặng tuyệt đối. Họ chỉ tập trung xóa bài viết của fan. Hễ fan viết gì không vừa ý, dù là ở fancafe hay fanpage, Pledis đều xóa cho bằng được. Cứ thế, trận chiến không khoan nhượng giữa fan và Pledis nổ ra dai dẳng, một bên liên tục truy vấn trong khi bên còn lại liên tục lảng tránh và xóa bỏ.

Pledis từng rất nổi tiếng khi đóng băng hoạt động After School suốt 5 năm nhưng không đưa ra một lời giải thích. Nay, đến lượt PRISTIN, một tân binh rất tiềm năng với màn chào sân KPOP khá thành công, vậy mà cũng chẳng thoát được số phận bị "giam cầm" trong tầng hầm giống tiền bối.

Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn không chỉ có HIgh mà nhiều non-fan cũng đang mong mỏi PRISTIN trở lại sân khấu. Thiết nghĩ, chí ít, Pledis cũng cần phải công khai lý do khiến họ "giữ chân" gà nhà và khống chế cả sự quan tâm của người hâm mộ.

Đã đến lúc. #프리스틴의사라진400일을찾습니다 #FindTheLost400DaysOfPRISTIN

PRISTIN