Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cơn bão' lớn sắp đổ bộ YG: Madam Jung đe dọa tiết lộ toàn bộ tội lỗi của Yang Hyun Suk trong nghi án môi giới mại dâm

Sau một thời gian im ắng, vụ bê bối này đã trở lại với những diễn biến ít ai ngờ tới.

Vào tối 7 tháng 7, chương trình phóng sự điều tra "Straight" của đài MBC đã công bố teaser cho tập mới. Vẫn tưởng scandal môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk đã tạm lắng xuống sau một thời gian không có bất kỳ diễn biến nào mới, thế nhưng teaser tập lên sóng tối nay của "Straight" lại một lần nữa thổi bùng những tranh cãi về vấn đề này.

Trong phần 3 của series buộc tội Yang Hyun Suk, ekip sản xuất "Straight" sẽ có cuộc phỏng vấn với Madam Jung - đối tác làm ăn của Seungri và Yang Hyun Suk đồng thời cũng là chủ một cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng ở Gangnam. Theo những thông tin đã đưa trước đó, Madam Jung đã hợp tác với người đứng đầu YG để điều động gái mại dâm đến phục vụ Jho Low - một doanh nhân Malaysia, trong lần người này ghé thăm Hàn Quốc cũng như trong chuyến du lịch châu Âu vào năm 2014.

Tại buổi thẩm vấn với cảnh sát vào tháng trước, Madam Jung được cho là đã phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc cho rằng cô đã tiếp tay cho hành vi môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk. Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn với "Straight", người phụ nữ này lại bất ngờ thay đổi quan điểm và khẳng định tất cả những dịch vụ tình dục đó đều được thực hiện theo "đơn đặt hàng" của Yang Hyun Suk.

Madam Jung đe dọa tiết lộ tội lỗi của Yang Hyun Suk

Madam Jung nói trong teaser: "Yang Hyun Suk biết rõ lý do tại sao tôi kiếm được 100.000 USD và ông ta cũng biết rất rõ về chuyến đi châu Âu với Jho Low. Bởi vì ông ta chính là người đã sắp xếp mọi thứ. Ông ta trả bằng Euro và đưa cho tôi bằng cách nhồi vào những chiếc túi". Nói về bữa tiệc rượu năm 2014, Madam Jung khẳng định: "Lý do những cô gái tại các cơ sở giải trí người lớn xuất hiện tại bữa tiệc đó đều là vì yêu cầu của Yang Hyun Suk".

Với tình huống hiện tại, có vẻ như ngay cả "đồng minh" của Yang Hyun Suk cũng đã bắt đầu đưa ra những lời khai chống lại người sáng lập YG Entertainment. Dư luận Hàn Quốc hiện đang rất mong chờ vào tập phát sóng tối nay của "Straight" bởi những gì Madam Jung tiết lộ có thể là bước ngoặt quan trọng thay đổi cục diện vụ án khi mà thời hạn truy tố sẽ kết thúc trong tháng này. Nhiều người còn kỳ vọng những lời khai này sẽ là bằng chứng đủ sức nặng để buộc tội Yang Hyun Suk về hành vi môi giới mại dâm.

Madam Jung đe dọa tiết lộ tội lỗi của Yang Hyun Suk

Tuy nhiên, đối với người hâm mộ của YG Entertainment, chiêu bài tiếp theo của "Straight" hiện đang khiến họ lo lắng không ngừng. Yang Hyun Suk vẫn đang là cổ đông lớn nhất của YG, và bất kỳ thông tin bất lợi nào về ông được công bố trong thời điểm này đều có thể khiến công ty thêm phần lao đao.

Phần 3 của series "Yang Hyun Suk môi giới mại dâm" trong chương trình "Straight" sẽ được phát sóng trên MBC vào lúc 22 giờ tối ngày 8 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc).