Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cơn bão BTS' càn quét nhiều bảng xếp hạng album hàng ngày với 'Love Yourelf: Her'

Không ngoài dự đoán, thành tích cứ thế mà kéo đến sau khi BTS phát hành album mới nhất vào ngày hôm qua.

BTS càn quét bảng xếp hạng album hàng ngày

Có lẽ đường đua Kpop trong ngày 19 tháng 9 nóng hơn bao giờ hết khi các chàng trai BTS được truyền thông nhắc đến rộng rãi với những thành tích khủng và kỷ lục mới.

DNA BTS kỷ lục lượt view 24h

Như đã đưa tin từ trước, ngay sau khi phát hành ít giờ, album mới của BTS đã dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes ở 73 quốc gia, phá vỡ lỷ lục nhóm nhạc Kpop đạt 10 triệu view nhanh nhất. Mới đây, BTS tiếp tục phá vỡ kỷ lục đạt 20 triệu view nhanh nhất khiến cho cộng động ARMY thêm tự hào.

Và sau 24h phát hành, "DNA" của BTS đã được ghi nhận đạt 20,975,068 lượt xem và chính thức phá vỡ kỷ lục nhóm nhạc Kpop đạt lượt view cao nhất trong 24h. Kỷ lục trước đó thuộc về "As If It's Your Last" của Black Pink, với 13,316,290 lượt xem sau 24 giờ phát hành.

Thành tích chưa dừng lại ở đó, tính đến hết ngày 18 tháng 9 thì sản phẩm âm nhạc mới nhất của BTS đã dẫn đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Yes24, Hanteo, HOTTRACKS, Synnara và nhiều hơn nữa.

BTS càn quét bảng xếp hạng album hàng ngày

BTS càn quét bảng xếp hạng album hàng ngày

BTS càn quét bảng xếp hạng album hàng ngàyBTS càn quét bảng xếp hạng album hàng ngày

Đồng thời, một số báo cáo cho thấy BTS đã phá vỡ  kỷ lục trước đó của họ là 1.051.546 bản pre-order với con số hiện tại là hơn 1.120.000 bản.

Nói về album thứ năm của BTS, "Love Yourelf: Her" bao gồm 11 bài hát, với ca khúc chủ đề "DNA". Sau khi phát hành album và MV chủ đề vào ngày 18 tháng 9 thì BTS cũng có kế hoạch thực hiện "Comeback Show - BTS DNA", nó sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 9 tới. Dự đoán, sau sự kiện này thì BTS sẽ có thêm fan và mức độ phổ biến sẽ gia tăng mạnh trên thị trường quốc tế.