Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cơn bão' boygroup sắp debut trong những tháng cuối năm 2020: Cuộc đổ bộ của những gương mặt thân quen từ 'Produce 101'

Hạng mục tân binh nam tại các lễ trao giải âm nhạc cuối năm nay hứa hẹn sẽ chứng kiến một cuộc cạnh tranh hấp dẫn đến từ rất nhiều ứng viên sáng giá.

Khoảng 8 tháng đầu năm 2020, Kpop đã được chào đón sự ra đời của một số tân binh đáng chú ý như TREASURE, CRAVITY, Weeekly,.... Những tháng còn lại của năm nay được dự đoán sẽ mang đến một cuộc chiến tân binh gay cấn hơn nữa khi nhiều công ty giải trí đã lên kế hoạch ra mắt nhóm nam mới. Kế hoạch debut của những boygroup này càng được quan tâm hơn khi có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc đã từng được khán giả biết đến thông qua series "Produce 101" hoặc các show thực tế sống còn khác.

OUI Entertainment

loạt boygroup sẽ debut trong những tháng cuối năm 2020

Vào tháng 7 năm nay, OUI Entertainment đã xác nhận rằng họ sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam có tên là WEi, bao gồm tổng cộng 6 thành viên. Đặc biệt, cả 6 chàng trai này đều là những gương mặt quen thuộc từng tham gia những show sống còn nổi tiếng, trong đó một vài người còn từng hoạt động trong các nhóm nhạc dự án. Cụ thể như sau:

Jang Daehyeon (hạng 83 "Produce 101" mùa 2, cựu thành viên RAINZ)

Kim Donghan (hạng 29 "Produce 101" mùa 2, cựu thành viên JBJ)

Yoo Yongha (hạng 6 "Under 19", cựu thàn viên 1THE9)

Kim Yohan (hạng 1 "Produce X 101", cựu thành viên X1)

Kang Seokhwa (hạng 35 "Produce X 101", từng tham gia "YG Treasure Box", cựu trainee YG và JYP)

Kim Junseo (hạng 9 "Under 19", cựu thàn viên 1THE9)

 

FNC Entertainment

loạt boygroup sẽ debut trong những tháng cuối năm 2020

Vào cuối tháng 8 năm nay, FNC đã tiết lộ rằng họ sắp debut một boygroup mới thông qua một dự án kết hợp giữa Kpop và Kmovie mang tên "P1H: The Start of a New World". Nhóm nam mới của FNC Entertainment, với tổng cộng 6 thành viên, sẽ ra mắt dưới cái tên P1Harmony. Ảnh teaser cá nhân cho cả 6 thành viên Keeho, Theo, JiungIntak, SoulJongseob cũng đã được công bố cách đây không lâu.

Maroo Entertainment

loạt boygroup sẽ debut trong những tháng cuối năm 2020

Với mục tiêu ra mắt trong tháng 9 này, boygroup mới của Maroo Entertainment với tên gọi GHOST 9 đang dần hé lộ đội hình chính thức thông qua những hình ảnh, video teaser thú vị. GHOST 9 sẽ bao gồm tổng cộng 9 thành viên sinh từ năm 1999 đến 2004, trong đó có sự xuất hiện của 3 gương mặt quen thuộc đã từng tham dự "Produce X 101" là Lee Jinwoo (hạng 22), Lee Woojin (hạng 41) và Lee Taeseung (hạng 53) - những người trước đó cũng đã debut trong sub unit TEEN TEEN.

Woollim Entertainment

Mới đây nhất, Woollim Entertainment vừa chia sẻ rằng nhóm nam mới của họ sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Boygroup mới của Woollim sẽ có tên là DRIPPIN và bao gồm tổng cộng 7 thành viên. 6 trong số đó là những gương mặt quen thuộc đều đã từng xuất hiện trên "Produce X 101": Cha Junho (hạng 9, cựu thành viên X1); Hwang Yunseong (hạng 15); Kim Dongyun (hạng 23); Lee Hyeop (hạng 24); Joo Changuk (hạng 29) và Kim Minseo (hạng 52). Thành viên cuối cùng sẽ debut trong DRIPPIN hiện vẫn chưa được tiết lộ.

loạt boygroup sẽ debut trong những tháng cuối năm 2020

Yuehua Entertainment

Mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận nhưng có nhiều thông tin cho rằng Yuehua Entertainment cũng sẽ debut một nhóm nam mới trong năm nay, dự kiến sẽ bao gồm 9 thành viên. Boygroup mới này được cho là sẽ có sự góp mặt của cái tên quen thuộc Ahn Hyeongseop, thực tập sinh đã dừng chân ở vị trí thứ 16 tại "Produce 101" mùa 2. Ahn Hyeongseop và thực tập sinh cùng công ty Lee Euiwoong sau đó đã debut trong bộ đôi Hyeongseop X Euiwoong vào năm 2017. Hiện vẫn chưa rõ Lee Euiwoong có nằm trong kế hoạch debut nhóm nam mới của Yuehua hay không.

loạt boygroup sẽ debut trong những tháng cuối năm 2020

MBK Entertainment

Kể từ năm ngoái, MBK Entertainment đã chuẩn bị cho màn ra mắt của nhóm nam mới. Dự kiến boygroup sắp ra mắt của MBK sẽ bao gồm 8 thành viên, và 2 gương mặt đầu tiên đã được xác nhận là Nam Dohyon (hạng 8 "Produce X 101", cựu thành viên X1) và Lee Hangyul (hạng 7 "Produce X 101", cựu thành viên X1). Nam Dohyon và Lee Hangyul trước đó đã debut trong bộ đôi H&D. Vào ngày 23 tháng 9 này, H&D sẽ phát hành album đặc biệt cuối cùng trước khi 2 thành viên ra mắt một lần nữa trong đội hình boygroup mới của MBK.

loạt boygroup sẽ debut trong những tháng cuối năm 2020

BELIFT LAB

Cách đây không lâu, kế hoạch ra mắt nhóm mới của các công ty thuộc Big Hit Entertainment đã được tiết lộ. Theo đó,  BELIFT LAB (một liên doanh giữa Big Hit và CJ ENM) sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc mới trong năm nay. Nhiều người tin rằng nhóm nhạc sắp ra mắt của BELIFT LAB chính là boygroup bước ra từ show thực tế sống còn "I-LAND". Hiện tại "I-LAND" đã bước vào phần 2 với 11 thí sinh vẫn còn trụ lại cuộc thi tính đến tập 9 lên sóng vào ngày 28 tháng 8. Dự kiến, nhóm nhạc nam bước ra từ "I-LAND" sẽ bao gồm tổng cộng 7 thành viên.

loạt boygroup sẽ debut trong những tháng cuối năm 2020

Bạn mong chờ màn ra mắt của boygroup nào nhất trong những tháng cuối năm 2020?