Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn ai yêu vợ hơn John Legend cơ chứ?

Ông chồng của năm đây rồi! Lọt top 100 người quyền lực nhất thế giới, John Legend cũng chỉ muốn giãi bày về chứng trầm cảm của vợ.

John Legend đã có những chia sẻ về căn bệnh trầm cảm sau sinh của vợ ông Chrissy Teigen và ảnh hưởng của nó đối với gia đình nghệ sĩ này, sau khi anh chính thức lọt vào danh sách những người có ảnh hưởng lớn nhất năm 2017.

john legend

John Legend lọt vào danh sách những người có ảnh hưởng lớn nhất năm 2017 của tạp chí Time

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Time cho 100 người có ảnh hưởng lớn nhất vào năm 2017, Legend đã khen ngợi vợ mình vì bài viết chi tiết của cô trong tạp chí Glamour về kinh nghiệm cá nhân đối với chứng trầm cảm sau sinh và cách thức căn bệnh này tác động đến cuộc sống hàng ngày của họ.

"Vợ tôi đã rất thẳng thắn bộc lộ về những gì cô ấy đã trải qua vì chứng trầm cảm sau sinh và những rắc rối kể từ khi chúng tôi có con”, ca sĩ “All of Me” nói. "Chúng tôi rất hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng và rất vui khi được làm cha mẹ. Nhưng cũng giống như mọi người, chúng tôi là con người và chúng tôi vẫn phải trải qua những khó khăn thách thức”. Legend thêm vào: "Không ai nghĩ rằng cuộc sống của chúng tôi là hoàn hảo”.

john legend

Vợ John Legend cũng từng chống chọi với chứng trầm cảm sau sinh

Trước đó, trong bức thư của mình, Teigen đã miêu tả chân thật cảm xúc và trạng thái tinh thần của cô sau khi sinh con gái Luna.

"Tôi không thể hiểu tại sao tôi rất không vui", cô viết. "Tôi cứ nghĩ là do sự mệt mỏi và có thể nó xảy đến khi tôi chính thức trở thành mẹ của con gái Luna”.

Teigen nói thêm: "Postpartum (chứng trầm cảm sau sinh) không chừa ai. Tôi không thể kiểm soát được nó. Và đó là một phần lý do khiến tôi cảm nhận mình rất ích kỉ và kỳ quặc, thậm chí đôi lúc còn nói lớn tiếng”.

john legend

Chàng ca sĩ đã cùng đồng hành với Teigen để vượt qua chứng bệnh này

Legend đã từng bộc bạch về chứng trầm cảm sau khi sinh của vợ nhiều lần trước đó. Để giúp vợ vượt qua căn bệnh, anh đã trò chuyện với tạp chí People rằng anh đã luôn luôn túc trực bên cạnh và giúp đỡ Teigen khi cô ấy cần.

“Là một người chồng, tôi đã cố gắng hết sức để giúp đỡ cô ấy và tìm hiểu cô ấy muốn gì. Tôi làm bất cứ điều gì tôi có thể làm để giúp cô ấy cảm thấy tốt hơn. Đó là điều mà tôi có thể làm được", anh giải thích .

john Legend

Legend cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về quyền lực của nghệ thuật trong cuộc sống

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Time, Legend cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về quyền lực của nghệ thuật trong cuộc sống. Danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trong năm 2017 hiện đã được công bố. Những người nổi tiếng khác lọt vào danh sách này còn có Viola Davis và Riz Ahmed.