Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn ai số nhọ hơn nam ca sĩ này: tố đàn anh 'sống bẩn' lại bị kiện ngược, giờ còn mất luôn cả MV hot nhất sự nghiệp

Thậm chí, nhiều khán giả còn không khỏi nghi ngờ: tất cả những hành động này chỉ là chiêu trò của nam ca sĩ vô danh khi muốn 'kiếm fame' từ đàn anh nổi tiếng hơn.

Cuối tuần qua, Only C bất ngờ dính vào vụ lùm xùm khi đàn em Hàn Khởi đăng đàn tố anh "sống bẩn", ăn chặn tiền bản quyền 2 ca khúc là "Lời anh chưa thể nói""Tell My Why". Theo lời Hàn Khởi, đây không phải là lần đầu tiên mà "nhạc sĩ đạt đẳng cấp thế giới" phản bội anh em bởi trước đó, anh đã từng bị cha đẻ của "Bống bống bang bang" vu khống chơi ngải sau đó là nói xấu với người trong giới để cản trở con đường phát triển của anh. 

Hàn Khởi tố Only C ăn chặn tiền bản quyền

Bài đăng thu hút sự chú ý trên trang cá nhân của Hàn Khởi

Sau dòng trạng thái "dằn mặt" của Hàn Khởi, Only C cũng nhanh chóng đáp trả. Anh cung cấp mail làm việc với các đối tác để cho thấy bản thân không hề dính líu đến chuyện tiền nong như Hàn Khởi khẳng định mà lỗi là do một đơn vị kinh doanh nhạc trực tuyến có sự nhầm lẫn. Ngoài ra, Only C cũng không ngại đưa ồn ào này ra tòa để chứng minh sự trong sạch của bản thân. 

Bằng chứng phía Only C đưa ra cho thấy: chính quản lý của Hàn Khởi và một bên đối tác kinh doanh nhạc trực tuyến mới là người nhầm lẫn trong vụ chuyển nhầm tiền cho anh. Trên trang cá nhân, chủ nhân của hit "Yêu là "tha thu"" cũng khẳng định sẽ hoàn trả lại số tiền đó 

Điều bất ngờ là sau tuyên bố này của OnlyC, Hàn Khởi chấp nhận ra tòa để giải quyết vụ việc. Song song với đó, anh cũng bổ sung thêm hình ảnh tin nhắn với một bên đối tác để cho thấy từ trước tháng 1/2018, số tiền bản quyền 2 ca khúc trên đã chuyển cho Only C nhưng lại không được hoàn trả. Chưa dừng lại ở đó, MV "Lời anh chưa thể nói" - một trong hai ca khúc vướng lùm xùm với Only C, đồng thời cũng là MV hot nhất trong sự nghiệp của "bản sao Sơn Tùng" cũng vừa mới "không cánh mà bay" khỏi Youtube. Hiện, phía Hàn Khởi vẫn đang điều tra nguyên nhân nhưng chưa có câu trả lời chính thức. 

Hàn Khởi tố Only C ăn chặn tiền bản quyền

Tin nhắn làm việc giữa Hàn Khởi và một đơn vị nhạc trực tuyến cho thấy đã từng chuyển tiền bản quyền 2 ca khúc "Lời anh chưa thể nói" và "Tell Me Why" cho Only C

MV hàn khởi bị xóa trên youtube

Bên cạnh đó, từ tối qua đến nay MV "Lời anh chưa thể nói" - MV được nhiều người biết đến nhất của Hàn Khởi cũng đã bị xóa bỏ trên Youtube. Hiện vụ việc này vẫn chưa được 2 bên giải quyết triệt để.