Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Còn 70 ngày nữa Wanna One mới tan rã nhưng những tín hiệu 'đường ai nấy đi' đã mập mờ xuất hiện...

Có vẻ như đã đến lúc, từng thành viên chuẩn bị cho sự nghiệp cá nhân của mình trong tương lai.

Vẫn biết đối với một nhóm nhạc dự án thành công, thời gian hoạt động luôn là một tử huyệt và là một ước mơ xa xỉ mà ai cũng "tham lam" muốn có. Tuy nhiên, luật chơi thì không dễ dàng thay đổi.

Theo thỏa thuận hợp đồng, Wanna One - boygroup chiến thắng "Produce 101 mùa 2", sẽ chính thức tan rã vào ngày 31/12/2018. Nếu tinh ý, người hâm mộ có thể phát hiện thấy dạo gần đây, tin tức nói về tương lai của mỗi thành viên xuất hiện ngày càng nhiều. Dù chúng ùa tới một cách rõ ràng hay mơ hồ, không ai có thể trốn tránh được hiện thực khắc nghiệt sắp xảy đến, nhất là với một boygroup đang được yêu mến nồng nhiệt như Wanna One.

Wanna One

Khởi đầu là tin tức Kang Daniel dự kiến debut solo dịp đầu năm 2019, kế đến là NU'EST W comeback lần cuối để chuẩn bị "tái sinh" với phiên bản hoàn chỉnh cùng Hwang Minhyun. Gần nhất là tin tức Lai Guan Lin debut trong boygroup 2019 của CUBE, Ong Seongwoo sẽ rẽ sang con đường diễn xuất sau khi kết thúc quảng bá cùng Wanna One hay Park Woojin Lee Daehwi sẽ hội tụ cùng MXM trong một sân khấu đặc biệt thuộc concert của công ty quản lý Brand New Music vào tháng 12 sắp tới...

Tin tức dồn dập đến, báo hiệu một cuộc chia ly lớn đã bắt đầu. Với những khán giả trung thành của series "Produce", đây là lần thứ hai họ nếm trải cảm giác trống rỗng và bất lực này, gần 2 năm trước, công chúng cũng từng chia tay I.O.I theo cái cách đầy tiếc nuối và xót xa như vậy.