Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Comeback với ca khúc 'all-kill' các BXH nhạc số, liệu thành tích này có đủ giữ chân Baek Yerin ở lại với JYP?

Trong quá khứ, nữ ca sĩ và công ty quản lý từng nảy sinh nhiều bất đồng, khiến cô có ý định rời khỏi JYP ngay khi hết hạn hợp đồng.

Hơn 2 năm kể từ khi phát hành “Love You on Christmas” (12/2016), nữ ca sĩ Baek Yerin mới trở lại với làng nhạc thông qua một sản phẩm mới.

Yerin

Album “Our Love Is Great” kèm theo MV cho ca khúc chủ đề “Maybe It’s Not Our Fault” đã chính thức lên kệ vào chiều 18/3.

Đáng chú ý, ngay sau khi sản phẩm vừa được phát hành, tất cả bài hát trong album đều đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng nhạc số. Riêng “Maybe It’s Not Our Fault” còn leo lên hạng 1 của BXH thời gian thực Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Yerin

Sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng nói lên niềm tin mà họ đặt vào âm nhạc của Baek Yerin, đặc biệt là khi album mới toàn bộ là do nữ thần tượng tham gia sản xuất, sáng tác, viết lời...

Tuy vậy, nhiều người cũng đặt dấu hỏi về tương lai của Baek Yerin. Với sản phẩm tái xuất chất lượng và đạt thành tích ấn tượng, liệu cô nàng sẽ tiếp tục gắn bó với JYP, hay sẽ sớm ra đi, tìm kiếm công ty quản lý mới như những lần bộc bạch với fan trước đó.

Cùng lắng nghe “Maybe It’s Not Our Fault” trong khi chờ đợi quyết định của nữ ca sĩ tài năng.