Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Comeback thành công nhưng có một nhược điểm lớn mà TWICE vẫn chưa thể khắc phục được

Netizen Hàn đang lắc đầu ngao ngán về trang phục trong lần comeback này của TWICE.

9 cô gái vàng của JYP Entertainment đã chính thức comeback với sản phẩm âm nhạc mới có tên "What Is Love?". Vẫn là màu sắc vui tươi, trẻ trung, concept dễ thương quen thuộc, ca khúc mới của TWICE nhanh chóng tấn công các BXH nhạc số trong nước. Sau ít giờ phát hành, "What Is Love?" đã đứng đầu nhiều trang nghe nhạc trực tuyến, minh chứng cho độ phủ sóng của nhóm.

TWICE đã trở lại với "What Is Love?"

Các thành viên TWICE cũng đã bước vào guồng quay công việc, tích cực tham gia các sự kiện và show truyền hình để quảng bá cho ca khúc mới.

Ngày hôm qua, nhóm đã tham gia ghi hình cho 2 chương trình của KBS2 đó là "Yoo Hee Yeol's Sketchbook" '‘Entertainment Weekly, School Attack" tại Đại học Kwangwoon. Sau khi những thước hình của nhóm được tung lên mạng xã hội, khá nhiều người cho rằng trang phục mà stylist chuẩn bị cho TWICE trong lần comeback này quá xấu. 

 

Trang phục comeback của TWICE bị netizen chê là quá xấu về quê mùa

Đây không phải lần đầu những bộ cánh của các cô gái khiến cư dân mạng thất vọng. Trước đó, loạt trang phục này đã xuất hiện trong ảnh teaser "What Is Love?" và bị netizen chê bai không thương tiếc. Thời trang sân bay của nhóm cũng nhiều lần bị chê không đẹp và kỳ quặc một cách khó hiểu.

Không khó để nhận ra, lần comeback này TWICE không có nhiều đột phá về trang phục so với thời "Likey". Fan K-pop cho rằng nhóm sử dụng những gam màu và họa tiết có phần đơn giản và...quê mùa. Đặc biệt là đồ diễn của Momo, Jungyeon, Mina và Dahyun là bị chê nhiều nhất.

Không ít người thất vọng vì đội thiết kế trang phục của TWICE có đến 30 người mà trang phục của nhóm vẫn không đẹp bằng các nhóm nhạc nữ khác. Đáp lại những lời chê bai này, stylist của TWICE cho biết họ vẫn đang làm việc chăm chỉ, mong khán giả không bình luận tiêu cực để các nhân viên tiếp tục nỗ lực.