Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Comeback thành công ngoài mong đợi, Red Velvet chính thức mang về thành tích perfect all-kill đầu tiên trong sự nghiệp

'Power Up' đã vượt qua không ít bản hit của nhiều 'khủng long nhạc số' để thống trị làng nhạc trong suốt mấy ngày qua.

Power Up red velvet perfect all-kill

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 6 tháng 8 vừa qua, Red Velvet đã trở lại đường đua với album “Summer Magic” và ca khúc chủ đề “Power Up”. Ca khúc comeback của girlgroup này nhanh chóng được đón nhận bởi giai điệu tươi trẻ và vũ đạo cuốn hút. Bằng chứng là chỉ sau ít giờ phát hành, nó đã mang về cho Red Velvet thành tích all-kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Và khoảng 9h30 tối ngày 8 tháng 8, “Power Up” đã chính thức chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thời gian thực và hàng ngày của 6 trang nghe nhạc trực tuyến gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Đồng thời nó cũng chiếm ngôi vị cao nhất trên bảng xếp hạng hàng tuần và thời gian thực của iChart. Điều đó có nghĩa là “Power Up” đã mang về cho Red Velvet thành tích perfect all-kill. Và nó còn ý nghĩa hơn khi đây cũng là lần đầu tiên girlgroup nhà SM làm được điều này trong sự nghiệp.

Power Up red velvet perfect all-kill

Xin chúc mừng Red Velvet và hy vọng rằng ca khúc trở lại của nhóm sẽ trở thành siêu hit mùa hè năm nay!