Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Show

Comeback quá thành công với 'DNA', BTS chính thức mang về chiếc cúp đầu tiên cùng số điểm tuyệt đối

Đây đồng thời cũng là số điểm cao nhất từng ghi nhận được trong lịch sử 'The Show'.

Trong tập phát sóng ngày 26 tháng 9 của chương trình "The Show" trên đài SBS MTV, 3 ứng viên cho ngôi vị quán quân tuần này bao gồm BTS, Weki Meki và April. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, BTS đã giành chiến thắng trước hai nhóm nữ với cách biệt khủng khiếp.

chiến thắng đầu tiên của DNA

Nhóm nhạc nam nhà Big Hit đã giành được số điểm tuyệt đối ở cả 3 tiêu chí: album + MV, đánh giả của chuyên gia và điểm số bình chọn trực tiếp. Với tổng số điểm hoàn hảo 10.000, BTS trở thành quán quân có điểm số cao nhất trong lịch sử chương trình "The Show". Trong khi đó, với 1.618 điểm, Weki Meki về đích ở vị trí thứ 2. April về thứ 3 với 1.388 điểm.

Thật đáng tiếc khi BTS không thể tham dự buổi truyền hình trực tiếp để nhận chiếc cúp đầu tiên trong lần trở lại với "DNA". Tuy nhiên, họ vẫn tham gia biểu diễn trong tập phát sóng ngày hôm qua và khiến khán giả "ngất ngây" với sân khấu đầy cuốn hút của mình. Cùng xem lại màn trình diễn "DNA" và giây phút công bố chiến thắng ngay dưới đây!

Ngay sau khi chương trình kết thúc, "The Show" đã chia sẻ một video ghi lại cảnh BTS cám ơn ARMY và chương trình, cũng như cùng nhau ăn mừng chiến thắng đầu tiên này.

Một video khác sau đó cũng được tài khoản chính thức của BTS đăng tải, với sự xuất hiện của J-Hope và Jimin cùng dòng chú thích: "Chúc mừng chiến thắng đầu tiên trên "The Show", cảm ơn các bạn nhiều lắm".

Rap Monster cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và thậm chí còn bày tỏ sự ngạc nhiên khi nhận được điểm số tuyệt đối.

Jin chia sẻ một bức ảnh của bản thân kèm theo dòng chú thích: "Cảm ơn các bạn vì chiến thắng đầu tiên này nha. ARMY là tuyệt nhất đó!!!!!".

Ngoài ra, hashtag #DNA1stWin sau đó cũng lọt top trend toàn cầu trên Twitter để ăn mừng thành tích mới nhất của BTS.

chiến thắng đầu tiên của DNA

Ngoài BTS, "The Show" tuần này còn có sự tham gia biểu diễn của April, Baikal, BP Rania, DIP, ELRIS, FlaShe, Golden Child, Good Day, IZ, Jisoo, Kassy, ​​Lee Gikwang, Circle Eye, O2, SIS, VICTON và Weki Meki.

Xin chúc mừng BTS với chiến thắng đầu tiên cho "DNA" trên "The Show"!