Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Comeback quá ấn tượng, Red Velvet đạt được thành tích "Triple Crown" trên Gaon

Thành tích này khiến những ai cho rằng Red Velvet “flop” phải rút lại lời nói của mình.

Red Velvet Triple Crown

Red Velvet đã trở lại và lợi hại hơn xưa với một sản phẩm đậm chất giải trí trong mùa hè sôi động

Lần trở lại mới nhất với album đậm chất mùa hè, nhóm nhạc nữ “trẻ” nhất nhà SM đã chứng minh được sự nổi tiếng ngày một tăng cao của họ bằng cách đứng đầu ba bảng xếp hạng trên Gaon.

Cụ thể, theo Gaon Charts được công bố vào ngày 20 tháng 7, sản phẩm âm nhạc mới của Red Velvet - "Red Flavor" xếp hạng #1 trên bảng xếp hạng album, ca khúc kỹ thuật số và lượt download. Nhóm cũng thẳng tiến vào bảng xếp hạng streaming với vị trí thứ 2.

MV "Red Flavor"

 

Bốn bài hát khác trong album mới của Red Velvet đều xuất sắc nằm trong top 50 của bảng xếp hạng kỹ thuật số. "You Better Know" xếp ở vị trí 14, "Zoo" với vị trí 24, "Mojito" ở vị trí 32 và "Hear the Sea" chốt lại với thành tích top 35.

red velvet Red Flavor

Red Velvet lập được nhiều thành tích cũng như kỷ lục mới trong lần comeback này

Nói về ca khúc chủ đề mới - "Red Flavor", dù không ít ý kiến cho rằng nó khó ngấm nhưng vẫn oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. Album mới cũng xuất sắc lập nên kỷ lục mới cho girlgroup Kpop trên bảng xếp hạng Billboard khi 3 lần giữ vị trí dẫn đầu hạng mục album toàn cầu. Chưa kể, Red Velvet cũng vừa giành được chiến thắng đầu tiên với “Red Flavor” trên Show Champion. Chính vì thế, cho đến giờ phút này có thể khẳng định rằng Red Velvet đã gặt hái thành công trong lần comeback gần nhất. Xin chúc mừng các cô gái xinh đẹp với những thành tích đáng tự hào chỉ trong thời gian ngắn.