Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Comeback đi Sơn Tùng: thành tích 100 triệu view - 59 ngày của 'Nơi này có anh' sắp bị phá vỡ một lần nữa rồi đây!

Đây là một trong những lý do mà 'sếp' phải tái xuất làng nhạc Việt liền, ngay và lập tức!

Còn nhớ, vào năm 2017, "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP chỉ mất có 59 ngày để cán mốc 100 triệu view - thành tích được cho là chưa từng có một ca sĩ nào trong lịch sử nhạc Việt thực hiện được. Thế nhưng, không may cho "sếp" là gần 11 tháng sau đó, kỷ lục của "Nơi này có anh" đã bị "Người lạ ơi" của Karik và Orange phá vỡ. Tính tới thời điểm hiện tại, sản phẩm debut của học trò cũ Hồ Ngọc Hà vẫn đang là MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop - với 38 ngày. Nhờ đó, cô được công chúng ưu ái đặt cho danh xưng "tân binh khủng long" và đến nay vẫn chưa có một đối thủ nào xứng đáng để thay thế, dẫu 5 tháng đầu năm 2019, làng giải trí đã xuất hiện khá nhiều ca sĩ mới như: AMEE, Jack, Nhật Lê, Dương Minh Tuấn,...

Kể từ khi "Người lạ ơi" ra mắt, "Nơi này có anh" đã phải ngậm ngùi lui về vị trí thứ 2 trong Top những MV cán mốc 100 triệu view trong thời gian ngắn nhất của làng nhạc Việt

Không may cho Sơn Tùng là chưa kịp phục thù thì con số 100 triệu view - 59 ngày của "Nơi này có anh" đã có nguy cơ bị xô đổ lần nữa. Lần này, người có khả năng lật đổ ngôi Á quân của "hoàng tử mưa" chính là Jack - anh chàng thuộc giới Underground nổi lên như hiện tượng của năm 2019 với hit "Hồng nhan". Sau khi "Hồng nhan" gia nhập "câu lạc bộ trăm triệu lượt xem", Jack sắp có thêm sản phẩm thứ 2 cũng đạt con số tương tự là "Bạc phận". "Bạc phận" chính thức được lên sóng vào ngày 16/4 và đến ngày hôm nay (30/5), tức là khoảng 44 ngày có mặt trên Youtube, lượng view mà MV thứ 2 trong năm 2019 của Jack đang sở hữu là 94,3 triệu. Với tốc độ tăng trung bình lên đến 2 triệu view/ngày, dự là trong vài ba ngày tới, "Bạc phận" sẽ là MV tiếp theo có được con số 100 triệu lượt xem. 

Nếu giữ nguyên tốc độ tăng view hiện tại thì "Bạc phận" không cần đến 50 ngày là đã có thể đạt 100 triệu view

Nói đi cũng phải nói lại, kỷ lục lập ra là để phá bỏ. Chính Sơn Tùng M-TP đã lần lượt thiết lập rồi lại tự tay phá vỡ những thành tích "vô tiền khoáng hậu" của bản thân. Thế nên Sky hoàn toàn có thể tin tưởng lần comeback tới, "sếp" sẽ còn tạo ra được nhiều bất ngờ hơn nữa.  

Sơn Tùng M-TP

Vì là Sơn Tùng M-TP nên Sky không lo "sếp" sẽ không tạo được kỷ lục trong lần comeback tiếp theo.