Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coldplay xác nhận có mặt tại chương trình biểu diễn giữa hiệp Super Bowl 2016

Tin vui đến với fan Coldplay khi trưởng nhóm Chris Martin xác nhận ban nhạc sẽ có mặt tại chương trình và hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn bùng bổ.

Người hâm mộ những rocker người Anh đã khấp khởi mừng thầm khi ban tổ chức Super Bowl 2016 công bố nghệ sĩ biểu diễn giữa hiệp này hôm qua, Thứ 5 (3/12).

Chỉ ít lâu sau khi nhận được thông báo, trưởng nhóm Coldplay đã chính thức xác nhận nhóm sẽ chắc chắn có mặt trong chương trình này khiến fan vô cùng phấn khích.

“Chúng tôi thấy vô cùng thích thú và vinh dự khi được tham gia vào show diễn này”, đoạn video của Chris Martin cho biết. “Nó sẽ là một buổi diễn tuyệt vời và tôi hi vọng sẽ được gặp tất cả các bạn ở đó”.

Chris cũng cho biết thêm rằng anh cảm thấy vô cũng hồi hộp bởi đây là một show diễn lớn. Chương trình trước đó từng mời đến các siêu sao như Beyoncé và Katy Perry.

“Đây sẽ là khoảnh khắc khó quên nhất trong sự nghiệp của ban nhạc”, Chris hồ hởi nói. “Chúng tôi sẽ mang đến tất cả mọi thứ chúng tôi có lên sân khấu lần này”.

Super Bowl sẽ được tổ chức vào t/2/2016 tại Sân vận động Levi tại Santa Clara, California, Mỹ để kỷ niệm cho sự kiện thế thao lần thứ 50 ở đây.

Nguồn: Music-news

Xem thêm sự kiện: Super Bowl Halftime show