Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coldplay và Shakira - màn song ca bùng nổ Global Citizen Festival

Ban nhạc rock người Anh và nữ hoàng nhạc La-tinh đã thổi bay sân khấu Global Citizen Festival 2017.

Hôm qua, tại buổi trình diễn âm nhạc của Lễ hội Công dân Toàn cầu tại Hamburg (Đức), ban nhạc Coldplay đã khiến khán giả sửng sốt khi cùng Shakira bước lên sân khấu. Đây là tiết mục bất ngờ nằm ngoài khuôn khổ các hoạt động âm nhạc của Global Citizen Festival năm nay.

Coldplay và Shakira - màn song ca bùng nổ Global Citizen Festival 

Ca sỹ chính của Coldplay, Chris Martin, tiết lộ rằng anh muốn thực hiện một việc thật táo bạo nên đã quyết định mời Shakira hợp tác cùng ban nhạc để trình diễn bản hit “Yellow” của nhóm. Thật vui vì Shakira đã đồng ý và thậm chí biểu diễn cùng họ liên tục 4 ca khúc.

 

Sau khi khép lại bản ballad “Yellow”, Shakira và Chris tiếp tục làm tan chảy trái tim khán giả với phiên bản acoustic cho ca khúc tiếng Tây Ban Nha của nữ ca sỹ, “Chantaje”. Chris đã hoàn thành tốt việc thay thế giọng hát của Maluma trong phiên bản gốc.

 

Ngoài ra, Coldplay còn hỗ trợ đệm nhạc cho Shakira trình bày bản hit mới nhất “Me Enamore”. Cuối cùng, họ khép lại màn kết hợp trong tiếng vỗ tay cuồng nhiệt của khán bằng tiết mục đầy máu lửa cho ca khúc đình đám của Coldplay, “A Sky Full of Stars”.

Một số tên tuổi nổi tiếng khác cùng tham gia chương trình năm nay gồm Pharrell WilliamsEllie Goulding.

Global Citizen Festival 2017 là một trong những sự kiện văn hóa, xã hôi, chính trị lớn nhất năm nay. Tại đây, lãnh đạo các nước cùng thảo luận về những vấn đề mang tính toàn cầu liên quan đến giáo dục, y tế, bình đẳng giới và dân tị nạn.