Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coldplay cho ra mắt single mới “Up & Up”

Việc phát hành single mới nhất "Up & Up” nằm trong kế hoạch quảng bá cho "A Head Full Of Dreams" - Album mà Chris Martin, trưởng nhóm Coldplay, nhắn nhủ rằng có thể là album cuối cùng của nhóm.

Hình ảnh đầy mê hoặc trong "Up & Up”

"Up & Up" là sản phẩm hợp tác giữa Coldplay và cặp đôi đạo diễn Vania Heymann và Gal Muggia. Những hình ảnh trong single mới nhất tạo cảm giác về một thế giới đầy mê hoặc, kỳ vĩ: đua xe trên vành đai sao Thổ, đại bàng bay dưới nước, một nhóm trưởng Chris Martin khổng lồ bao trùm cả bề mặt Trái Đất. Tất cả đều đúng với tuyên ngôn của Coldplay: "Chúng tôi là ban nhạc tuyệt vời nhất". Đây có lẽ là album đình đám và được chờ đợi nhất sau 25 của Adele.

Coldplay là ban nhạc rock thành lập vào năm 1996 tại Anh bởi Chris Martin (ca sĩ chính) và tay guitar Jonny Buckland. Sau đó, đội hình 4 thành viên được hoàn thiện khi Guy Berryman gia nhập với vị trí guitar bass và tiếp đó là Will Champion đảm nhận vị trí chơi trống và hát bè.

Coldplay nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới khi ra mắt single "Yellow" và album đầu tay của họ "Parachutes" năm 2000.

Trong sự nghiệp của mình, Coldplay đã "ẵm" vô số giải thưởng danh giá, gồm tổng cộng 117 đề cử và 43 giải thưởng, trong đó 6 giải Brit Award, 3 lần đạt giải nhóm nhạc xuất sắc nhất, 4 giải MTV Video Music Awards, 7 giải Grammy trên tổng số 20 đề cử. 

Dù đang đứng trên đỉnh cao của danh vọng nhưng năm 2014, trưởng nhóm Chris Martin bất ngờ bóng gió về chuyện Coldplay sẽ tan rã sau khi phát hành album thứ 7 - chính là "Head Full Of Dreams Tour" mà nhóm hiện giờ đang tích cực quảng bá.

Nguồn: Billboard.com