Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coldplay được mời biểu diễn giữa hiệp Super Bowl 2016

Các ngôi sao nhạc Rock đã chính thức có mặt trong danh sách các ngôi sao biểu diễn tại sân khấu Super Bowl (Giải bóng Bầu dục Quốc gia Mỹ), thông báo được đưa ra hôm thứ 5 (3/12) vừa rồi.

Những giọng ca “Viva La Vida” được cho là đang chuẩn bị cho màn trình diễn lớn nhất tại National Football League (NFL) trong lễ kỷ niệm 50 năm thành lập giải đấu tại Sân vận động Levi,  Santa Clara, California hôm 7/2/2016.

Bruno Mars từng nổi tiếng bởi show diễn dành cho bóng Bầu dục Mỹ trước đây. Anh đã nhanh chóng quay lại chỉ 2 năm sau khi đốt cháy sân khấu chính năm 2014. Và mặc dù không phải là tâm điểm của sân khấu lần này, Bruno cũng là một trong những nghệ sĩ được chào đón tại đây, tin tức được đăng tải bởi UsMagazine.com.

Những “người bạn của nhóm” cũng đã xác nhận sẽ cùng trưởng nhóm Chris Martin và các thành viên khác của Coldplay. Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp toàn cầu.

Cũng theo nguồn tin, 2 ngôi sao đình đám của làng Âu Mỹ và Maroon 5 và Taylor Swift từng được cho là sẽ tham gia biểu diễn lại chính thức xác nhận vắng mặt tại sân khấu lần này.

Nguồn: Music-news

Xem thêm sự kiện: Super Bowl Halftime show