Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coi thường Red Velvet, gọi fan của nhóm là 'khùng điên', thêm một sao Việt nhận 'gạch đá' không trượt phát nào

Mặc dù đã rút lui khỏi showbiz, cựu thành viên V Music vẫn không quên sân si với idol nước bạn.

Là 1 trong 3 celeb Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong đêm nhạc V Heartbeat Live sẽ diễn ra vào tối nay (26/4), tối qua Red Velvet đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Mặc dù đặt chân đến dải đất hình chữ S khá muộn nhưng vẫn có rất đông fan Việt xếp hàng tại sân bay để đón "gà" nhà SM. Chính tình cảm nồng hậu này đã khiến các cô gái ngạc nhiên và xúc động. 

Red Velvet về Việt Nam

Red Velvet về Việt Nam 1

Red Velvet đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất khá muộn nhưng cả 5 thành viên đều tươi tắn và thân thiện

Red Velvet về Việt Nam 2

Nhóm không khỏi bất ngờ trước sự chào đón quá đỗi nồng hậu của hàng trăm fan Việt

Vậy nhưng, việc fan Red Velvet trấn thủ tại sân bay lại không được lòng nhiều hành khách, trong đó có cựu thành viên V Music - Ngọc Khanh. Không chỉ tỏ thái độ khó chịu với hành động la hét của hàng trăm bạn trẻ, anh còn không ngần ngại "đá xéo" luôn cả nghệ sĩ nước bạn. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh viết: "Ngoài sân bay Tân Sơn Nhất ai xuất hiện mà dân chúng bu đông la hét dữ vậy các thánh?". Sau khi nhận được lời giải đáp từ phía bạn bè, cư dân mạng, Ngọc Khanh dùng nhiều lời lẽ thiếu lịch sự để bàn về Red Velvet như: "về chi vậy em? có hot đâu mà về?", "hoang mang quá! nếu Bi Rain xuất hiện thì anh mới chịu!", "4 con nào đó trong nhóm nhạc nào đó", thậm chí còn gọi các V - HAPPINESS là "điên khùng"

cựu thành viên V Music đá xéo Red Velvet

Ngọc Khanh là một trong những hành khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất đúng thời điểm Red Velvet đáp chuyến bay đến Việt Nam

cựu thành viên V Music đá xéo Red Velvet 1

cựu thành viên V Music đá xéo Red Velvet 2

cựu thành viên V Music đá xéo Red Velvet 3

Việc anh thắc mắc về danh tính của nhóm là điều bình thường nhưng các fan Kpop không thể chấp nhận được chuyện cựu thành viên V Music liên tục dùng nhiều lời lẽ thiếu lịch sự để công kích nhóm lẫn fan của nhóm

Red Velvet

Đúng là ở Vbiz, nhiều sao Việt thuộc thế hệ 8X, 9X không thông thuộc các nhóm nhạc gen 3 ở Kpop nhưng điều đó không có nghĩa Red Velvet "chìm nghỉm"

Ngọc Khanh - cựu thành viên V Music

Về phía Ngọc Khanh, có vẻ anh cũng quên mất nhóm nhạc của anh và bản thân anh đã từng flop thế nào khi tách ra solo, đến nỗi phải rời xa ánh đèn sân khấu và tập trung vào công việc kinh doanh.