Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coi thường nữ chính, ảo tưởng idol như sao hạng A, fan K-ICM bị Hoa hậu Tường Linh công khai 'dằn mặt'

Lần đầu tiên hợp tác với K-ICM, Hoa hậu Tường Linh đã khẳng định sẽ không còn ai muốn đóng chung MV với nam producer nếu các fan của anh còn giữ thái độ coi thường nữ chính như hiện tại.

Là nữ chính trong "Túy họa" - MV đánh dấu sự trở lại lần thứ 9 trong năm 2020 của K-ICM, Hoa hậu Tường Linh đã có bài đăng khá dài trên trang cá nhân về quá trình thực hiện MV lẫn ấn tượng về nam producer trẻ tuổi. Thế nhưng, giữa vô vàn những lời khen ngợi về nhan sắc của nàng Hậu, lại có một fan quá khích của K-ICM lại cho rằng, Hoa hậu Tường Linh "nhạt nhoà", "chỉ muốn sáp tới Khánh để mong được chú ý". Thậm chí, tài khoản này còn nhắc lại "lịch sử" trước đó của các nữ chính khi đóng MV cùng Jack và K-ICM đều có chung số phận là nhận "gạch đá" tơi bời vì "Khánh không thèm để tâm".

Đáp trả lại "fan cuồng" trên, Hoa hậu Tường Linh khẳng định nếu còn có những thành phần người hâm mộ thế này sẽ không còn nữ chính nào dám tham gia MV của K-ICM. Đồng thời, cô cũng không quên nhắn nhủ FC Keys có nhiều cách để thể hiện tình cảm với idol chứ không phải bảo vệ thần tượng theo cách mù quáng. 

Ảo tưởng idol như sao hạng A, fan K-ICM bị Hoa hậu Tường Linh công khai 'dằn mặt' 1

Hoa hậu Tường Linh công khai dằn mặt một fan của K-ICM

Trước Tường Linh, Thiên An (nữ chính trong MV "Bạc phận", "Sóng gió") hay Misthy (nữ chính của MV "Em gì ơi") cũng bị fan Jack và K-ICM ném đá gay gắt vì nghi án "kiếm fame" hoặc không phù hợp với tạo hình trong MV. Điều này chứng tỏ dù rất yêu thương idol nhưng không riêng gì fan Jack mà fan của K-ICM cũng không thiếu hành động bốc đồng khiến đồng nghiệp trong showbiz có nguy cơ phải xa lánh con nuôi bà Tạ Hà. 

Ở một diễn biến khác, MV "Túy họa" sau khi dính 2 phốt liên tiếp: bị tố cáo đạo tạo hình của nhân vật đam mỹ Hoa Thành trong tiểu thuyết Thiên Quan Tứ Phúc và "cầm nhầm" tranh mà chưa xin phép, K-ICM đã tuyên bố trên trang cá nhân rằng sẽ tiến hành cắt phân đoạn có liên quan đến bức tranh ra khỏi MV, đồng thời anh cũng gửi lời xin lỗi đến bạn hoạ sĩ đã vẽ nên bức tranh gốc, kèm với đó là lời xin lỗi chân thành đến tác giả cũng như người hâm mộ. Có thể thấy, "Túy họa" hiện tại dù đã thoát được làn sóng dislike của antifan thì nhưng vẫn dính khá nhiều scandal "từ trên trời rơi xuống", một trong số đó đến từ sự quá khích từ người hâm mộ của K-ICM. 

 Ảo tưởng idol như sao hạng A, fan K-ICM bị Hoa hậu Tường Linh công khai 'dằn mặt' 2

K-ICM tuyên bố sẽ chỉnh sửa lại MV sau nghi án "đạo nhái" và "ăn cắp"

"Túy họa" - K-ICM ft. Xesi.