Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa

Không ít người đã liên tưởng scandal mới nhất của Jack đến vụ bê bối tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm.

Ngày cuối cùng trước khi bước vào tháng "cô hồn" (lịch âm theo người Việt), netizen Việt được dịp hít drama "nổ phổi" khi Jack bất ngờ bị một cô gái tố bắt cá nhiều tay, thậm chí đã có con với nữ chính Thiên An trong MV "Sóng gió" nhưng lại chối bỏ. 

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa 1

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa 2

Bài bóc phốt Jack của một cô gái

Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng đại đa số khán giả đều tỏ ra thất vọng, cho rằng Jack đáng bị chỉ trích nếu ruồng rẫy con cái, yêu đương lăng nhăng chơi bời với nhiều phụ nữ. Đáng nói, rất nhiều người còn so sánh lùm xùm của Jack với drama tình ái gây sốc của Ngô Diệc Phàm, khẳng định Jack đích thị là... Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt Nam.

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa 3

Jack bị ví von là "Ngô Diệc Phàm bản Việt"

Sở dĩ có sự liên tưởng này là bởi scandal chấn động của Ngô Diệc Phàm diễn ra chưa lâu, hiện vẫn còn nhiều tình tiết rúng động. Đã vậy, Ngô Diệc Phàm cũng là 1 "tra nam", "bắt cá nhiều tay" và bị 1 trong những người yêu cũ công khai "bóc phốt" nên mới ra cơ sự như hiện tại. Từ vài điểm khá trùng khớp với cách Jack vướng vào scandal tối 7/8, dân mạng liền nhắc ngay tới Ngô Diệc Phàm.

Một số bình luận của khán giả:

- Dù là sự thật thì các em cũng dư tuổi vị thành niên rồi, lại tự nguyện không ai ép hết. Thấy chuyện Ngô Diệc Phàm bị phốt nên bắt chước à. Chuyện bị ép và tự nguyện nó khác nhau lắm.

- Mình vẫn tin anh Jack trong sạch. Cố lên anh.

- Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt Nam.

- Vậy là chấm hết rồi đúng "khum". Ngô Diệc Phàm bản Việt mix.

Thế nhưng, dù scandal na ná giống vụ Ngô Diệc Phàm bị tố qua lại với nhiều cô gái, antifan vẫn không đồng tình gọi Jack là "Ngô Diệc Phàm bản Việt". Lý do họ đưa ra là sự chênh lệch quá lớn về nhan sắc giữa ca sĩ 2 nước Việt - Trung. 

Về phần nữ chính Thiên An, trước đó 5 lần 7 lượt cô phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Jack. Tuy nhiên, trong giấy khai sinh của con gái được đăng tải trên MXH tối qua, cô lại khai bố đẻ của con trong giấy chứng sinh là Trịnh Trần Phương Tuấn, tên mẹ Trần Nguyễn Thiên An. Theo thông tin trên giấy tờ này, bé gái chào đời vào ngày 1/4/2021, được bố mẹ đặt tên là Trần Y.Đ.

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa 4

Con gái của Thiên An được cho là sinh vào ngày 1/4/2021

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa 5

1 tháng sau, cô cũng nhắc đến tên con gái trên trang cá nhân

Lục lại thông tin trên trang cá nhân của "nữ chính", đúng là Thiên An có động thái đặc biệt vào ngày 1/5/2021, cũng được cho là dịp đầy tháng của bé Trần Y.Đ. Cô cho đăng status "bắn tim" và nhắc đến đúng 2 chữ Y.Đ, hoàn toàn trùng khớp với tên đầy đủ của bé gái được cho là con gái của Jack. Ngoài ra nếu đối chiếu các thông tin cá nhân của Thiên An, netizen sẽ nhận thấy sự trùng khớp đến từng chi tiết trên 1 web thuế. Điều này khẳng định, không có chuyện cô gái bóc phốt Jack bắt cá nhiều tay tự làm giả mạo giấy tờ để "kiếm fame" từ nam ca sĩ. 

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa 6

Thông tin về Thiên An giữa 2 văn bản là hoàn toàn trùng khớp

Cõi mạng ví von Jack là 'Ngô Diệc Phàm' bản Việt, antifan lập tức phản bác: nhan sắc còn kém xa 7

Ngay cả chữ kí cũng giống nhau

Hiện Jack và phía công ty vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. 

"Sóng gió" của Jack đã vận vào nam ca sĩ.