Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Coi "Idol School" tập 6 mà cứ ngỡ đang xem "Produce 101" phiên bản ao làng, chắp vá...

Càng ngày, phản ứng của khán giả về chương trình ngày một trở nên... tuyệt vọng.

Như thường lệ, tối ngày 24 tháng 8 vừa qua, tập 6 của chương trình "Idol School" đã được lên sóng. Theo dõi tập phim mới nhất, công chúng không thể ngừng thở dài ngán ngẩm khi nhận ra: Càng ngày tổ sản xuất "Idol School" càng cố biến chương trình giống với "Produce 101" nhiều nhất có thể.

Idol School 

Với thời lượng 1 tiếng 30 phút, khán giả lần lượt trải qua các phần: giới thiệu thử thách, diễn biến luyện tập nơi hậu trường, phần thi trên sân khấu, công bố kết quả bình chọn của khán giả tại trường quay, phản ứng của thí sinh và kết thúc lại bằng phần công bố kết quả thử thách chung cuộc, loại thí sinh có số phiếu bầu thấp nhất.

Thử hỏi, nội dung trên có gì khác với khung chương trình của "Produce 101"? Câu trả lời là KHÔNG, hoàn toàn không.

Thậm chí, trong phần loại thí sinh, top 9 thí sinh có số phiếu bầu cao nhất cũng được sắp xếp ngồi ở một vị trí riêng, có ghế ngồi đặc biệt và tất cả các cô gái còn lại phải đứng.

Idol School

Liệu hình ảnh này có gợi nhắc cho bạn về 11 chiếc ghế thứ hạng nổi tiếng ở "Produce 101"?

Giống nhau về “cốt truyện” đã đành, song tổ sản xuất "Idol School" càng khiến khán giả thất vọng khi đưa chương trình diễn ra theo một cách vô cùng mờ nhạt, thiếu điểm nhấn và thiếu chuyên nghiệp.

Bất chấp lợi thế “thử thách kịch tính na ná Produce 101”, tất cả các thí sinh cùng các phần thi đều được xây dựng một cách đều đều, không phô diễn được trọn vẹn tài năng hay phác họa mục tiêu mà chương trình hướng đến.

Idol School

Xem "Idol School", người ta cứ ngỡ như đang xem "Produce 101" phiên bản ao làng, không chuyên

Gần một ngày sau khi tập mới nhất lên sóng, trên các diễn đàn KPOP hay diễn đàn TV Show cũng chẳng có mấy cư dân mạng bình luận hay góp ý cho chương trình. Tình cảnh này bỗng làm người ta nhớ đến "số phận" của "BOYS24" – TV Show ăn theo sức nóng của "Produce 101 mùa 1" và thất bại đến ngỡ ngàng.

Thôi thì, đành kỳ vọng vào nửa sau của chương trình cũng như khả năng cứu vãn tình thế của Mnet. Hãy cùng điểm lại tình hình "Idol School" hiện tại, với:

Top 9 dẫn đầu:
1. Noh Ji Sun
2. Baek Ji Heon
3. Lee Na Kyung
4. Lee Seo Yeon
5. Lee Sae Rom
6. Yoo Ji Na và Park So Myeong 
8. Park Ji Won
9. Song Hà Young

Hạng 10 đến Hạng 28:
10. Lee Hae In
11. Jang Gyu Ri
12. Lee Chae Young
13. Jo Yoo Ri
14. Kim Eun Seo
15. Seo He Rin
16. Natty
17. Bae Eun Young
18. Kim Myeong Ji
19. Shin Sia
20. Jo Young Joo
21. Kim Na Yeon
22. Lee Si An
23. Choo Won Hee
24. Lee Yoo Jeong
25. Bin Ha Neul (Sky)
26. Lee Da Hee
27. Tasha
28. Kim Joo Hyun (Jenny)

Những "học sinh" bị loại (từ hạng 29 đến hạng 32):
29. Cho Yoo Bin
30. Park Sun
31. Kim Eun Kyul
32. Lee Young Yoo

"Idol School" phát sóng vào tối thứ 5 hàng tuần trên đài Mnet và tvN.