Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coi chừng nè: Lay (EXO) chính thức trở về Hàn Quốc, có lẽ nào EXO sắp comeback với OT9?

Fan hâm mộ vô cùng mừng rỡ khi Lay đã có mặt tại sân bay Gimpo ngày hôm nay.

Sau tất cả những tin đồn rời nhóm, các EXO-L đã bắt gặp Lay trở về Hàn vào chiều nay. Nam thần tượng người Trung Quốc đã ra sân bay Bắc Kinh vào sáng nay. Anh chàng vừa xuất hiện tại sân bay Gimpo, Hàn Quốc cách đây ít phút. 

Lay đột ngột trở về Hàn trong sự ngỡ ngàng của EXO-L

Ngay sau khi Lay đáp chuyến bay, quản lý của SM đã có mặt và đón Lay trở về. Tin tức này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì thành viên EXO đã quay lại Hàn sau một thời gian dài vắng bóng. Cụ thể, trong thời gian qua, Lay rất bận rộn với việc phát hành album solo, tham gia các dự án phim tại Trung Quốc. Gần đây anh chàng xuất hiện với vai trò là host của show thực tế sống còn "Idol Producer". Cũng chính vì vậy mà Lay không thể tham gia vào những đợt quảng bá và concert của nhóm. 

Có lẽ nào đội hình OT9 của EXO sắp quay trở lại? 

Các EXO-L đoán rằng sau khi kết thúc "Idol Producer", Lay đã trở về với cương vị là một thần tượng K-pop. Có thể lần này, Lay về Hàn là để cùng 8 thành viên còn lại bắt tay vào chuẩn bị album mới. Điều này nằm trong dự đoán của các fan hâm mộ. Ngay từ đầu năm, đã có tin đồn EXO sẽ comeback với OT9 và thành công còn khủng hơn năm ngoái. Cộng đồng fan rất kỳ vọng vào một bản hit có sức công phá mạnh như "Growl", giúp EXO củng cố vị trí boygroup hàng đầu K-pop. 

Cùng chờ đợi sự trở lại của Lay và EXO nhé!