Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coachella tháng 4/2020 bị hủy, vậy còn Big Bang?

Màn tái hợp của Big Bang có thể bị trì hoãn vô thời hạn.

Lễ hội âm nhạc & nghệ thuật Thung lũng Coachella (gọi tắt Coachella) năm nay dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 19/4, tuy nhiên đã bị hoãn lại vì tình hình dịch covid-19 phức tạp ở Mỹ.

Coachella được tổ chức tại Indio, California, thuộc Quận Riverside, nơi vừa ghi nhận 3 trường hợp nhiễm coronavirus vào thứ Hai. Trung bình, lễ hội âm nhạc thu hút hơn 250.000 người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào hai cuối tuần, thời điểm mà nhiều ngôi sao nổi tiếng đến để trình diễn. Không may, sự kiện đã bị hủy bỏ vì e ngại lây nhiễm dịch bệnh trên diện rộng.

Trong số những các tên xác nhận biểu diễn có Big Bang, vốn chọn Coachella như sự kiện đánh dấu màn tái xuất đầu tiên của nhóm kể từ khi tạm ngừng hoạt động để thực hiện nghĩa vụ, cũng như tái cơ cấu đội hình thành 4 người, sau khi maknae Seungri rời nhóm.

Big Bang

Báo chí Mỹ cho biết, nhiều khả năng Coachella sẽ diễn ra vào tháng 10, song cũng không loại trừ khả năng hủy tổ chức trong năm nay. Điều này khiến fan lo lắng về sự trở lại của Big Bang. YG Entertainment hiện chưa đưa ra thông báo chính thức về tin tức kể trên.