Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Coachella dời lịch vì tình hình dịch bệnh: Travis Scott, Calvin Harris, Big Bang và hàng loạt nghệ sĩ trễ hẹn cùng fan đến nửa năm!

Lễ hội âm nhạc mùa hè đình đám Coachella sẽ bị dời đến tận tháng 10 năm nay.

Là một trong những lễ hội âm nhạc mùa hè đình đám và được quan tâm nhất năm, Coachella ngày càng khẳng định sức hút và vị thế của mình với dàn line-up chất lượng qua mỗi năm. Hồi tháng 1, trên trang web chính thức của sự kiện này, dàn line-up năm 2020 đã chính thức được bật mí và khiến cư dân mạng chao đảo bởi hàng loạt cái tên khủng.
 
 
Dàn line-up được tiết lộ hồi đầu tháng 1 của Coachella 2020, bao gồm: dàn khách mời "đinh" là Rage Against The Machine, Travis Scott, Frank Ocean cùng nhiều nghệ sĩ đình đám khác như Lana Del Rey, Calvin Harris, Disclosure, Lil Uzi Vert, 21 Savage, FKA twigs, Marina, Summer Walker, DaBaby, Megan Thee Stallion, Big Sean, Lil Nas X, Charli XCX, MIKA, Swae Lee, Carly Rae Jepsen, Lewis Capaldi,...  Nhóm nhạc nam Hàn Quốc Big Bang cũng sẽ xuất hiện.
 
Tuy nhiên, ngày vui ngắn chẳng tày gang khi trong những tháng đầu năm này, tình hình bệnh dịch đang diễn biến khá phức tạp ở nhiều nước trên thế giới, và Coachella cuối cùng cũng phải chịu chung số phận với các sự kiện, tour diễn khác khi buộc phải hoãn lại để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ thuộc dàn line-up và hàng trăm ngàn khán giả.
 
 
Theo đó, Coachella sẽ dời đến tận tháng 10 năm nay, chậm nửa năm so với thời gian dự kiến bao đầu là vào tháng 4. Ngay khi thông tin này được đăng tải, nhiều tín đồ yêu âm nhạc cũng thở phào nhẹ nhõm vì... đỡ phải tiếc nuối khi không thể đi tham dự lễ hội âm nhạc mùa hè trong thời điểm khá nguy hiểm hiện tại.
 
Chắc chắn rằng sau nửa năm nữa, tình hình bệnh dịch đã kết thúc, việc dời lịch của Coachella như thế này là vô cùng hợp lí. Nhiều cư dân mạng sau khi biết tin còn vui tính đùa rằng, thế là lễ hội âm nhạc mùa hè đình đám nhất năm nay lại trở thành lễ hội âm nhạc vào dịp Halloween mất rồi.