Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cổ xúy video mang tính bạo lực, một nam ca sĩ bị chỉ trích vô ý thức mà cứ ngỡ bản thân có duyên

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên anh chàng gây tranh cãi vì các video phản cảm, trong khi đối tượng theo dõi của nam ca sĩ còn có cả các em thiếu nhi.

Cách đây 1 ngày, Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi nảy lửa khi chia sẻ đoạn clip bày trò trêu đùa người thân trên nền tảng TikTok. Trong video, nam ca sĩ giả lập tình huống người rơi lầu bằng cách sử dụng một hình nộm, được trang bị quần áo, giày dép như một người thật. Anh đã ném hình nộm này từ lầu 1 xuống để dọa 2 người bạn ngồi bên dưới, khiến họ được phen hú vía.

Cổ xúy video mang tính bạo lực, một nam ca sĩ bị chỉ trích vô ý thức mà cứ ngỡ bản thân hài hước 1

Cổ xúy video mang tính bạo lực, một nam ca sĩ bị chỉ trích vô ý thức mà cứ ngỡ bản thân hài hước 2

Trò đùa thái quá của Hồ Quang Hiếu khi lấy tính mạng con người ra để hù dọa bạn bè

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. Đa phần đều cho rằng Hồ Quang Hiếu nên tiết chế những hành động đùa giỡn phản cảm như này. Dẫu biết nam ca sĩ chỉ muốn làm clip để người hâm mộ được giải trí, thế nhưng nền tảng Tik Tok có rất nhiều trẻ em tham gia, cũng như Hồ Quang Hiếu là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn nên có thể khiến một số người học theo và gây nên những hậu quả xấu. Chưa kể giai đoạn trước, anh đã từng khiến dư luận phẫn nộ vì tuyên truyền đeo khẩu trang sai cách hay hướng dẫn fans lãng phí sữa vô nghĩa. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Anh không nên làm video như thế này, doạ người khác, rất nguy hiểm.

- Video mang tính bạo lực mà trẻ con lại xem TikTok quá nhiều.

- Tưởng tượng là người ở dưới chắc ám ảnh mất.

Vừa nguy hiểm vừa phản cảm, sao lại làm ra được clip như này? Người nổi tiếng mà vô ý thức quá.

Giai đoạn này, Hồ Quang Hiếu tích cực lấn sân sang Tiktok, thế nhưng không ít video của anh gây phẫn nộ vì nội dung phản cảm.