Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có vẻ như, mối quan hệ của Kim Kardashian và Kanye West đang dần đến hồi kết thúc!

Có vẻ như mối quan hệ của Kim Kardashian và Kanye West đang ngày càng xấu đi và khó có thể cứu vãn.

Kim Kardashian và Kanye West đang trải qua một quãng thời gian khó khăn. Sau khi tiếp tục tranh cử tổng thống Mỹ, Kanye West đã bật khóc trong chiến dịch đầu tiên, đồng thời chia sẻ những điều thầm kín của gia đình khiến Kim muộn phiền. Mới đây, anh bị bắt gặp đang chữa trị sức khỏe tại bệnh viện.

Kanye West

Ngày 30/7, nguồn tin của People cho biết Kim không nhận được những điều cô muốn sau cuộc gặp Kanye. "Anh dường như không hiểu điều vợ nói, không chịu thay đổi theo kỳ vọng của cô ấy. Kim rất đắn đo. Ly hôn khi có bốn đứa trẻ là điều cuối cùng cô muốn. Kim biết mình sẽ ổn về tài chính, nhưng điều cô lo lắng là các con và chuyện hợp tác chăm chúng sau này. Có vẻ cô tính chuyện ly dị nhưng không rõ thế nào. Kanye West là tình yêu của đời Kim nhưng cô ấy không biết phải làm gì", nguồn tin nói.

Một nguồn tin khác nói với People rằng Kim đến gặp Kanye West hồi đầu tuần nhằm khuyên anh ngừng tranh cử tổng thống. Cô muốn chồng tập trung điều trị sức khỏe tâm thần. Nam ca sĩ mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực nhiều năm nay nhưng không muốn chữa trị. Anh thậm chí nói gia đình muốn nhốt mình vào viện tâm thần.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, sức khỏe của Kanye West sẽ ổn định hơn, đồng thời mối quan hệ của nam rapper với Kim Kardashian sẽ mặn nồng trở lại.