Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có vẻ như Jimin (BTS) vừa tậu một loạt hình xăm, giống maknae Jungkook

Cuộc tranh luận về hình xăm của nam thần tượng lại được nhen nhóm thêm lần nữa.

Quay lại thời điểm 6 năm về trước, tại MAMA 2014, công chúng đã biết tới dòng chữ "NEVERMIND" xuất hiện trên cơ thể Jimin

Jimin

Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là hình xăm tạm hoặc vẽ lên như một điểm nhấn của màn trình diễn. Song, trải qua nhiều năm, đến tận 2020, dòng chữ vẫn vẹn nguyên, khiến người hâm mộ tin rằng Jimin đã xăm "NEVERMIND" lên cơ thể.

Jimin

Jimin

Và có thể, đây không phải là hình xăm duy nhất mà thành viên BTS có. Người hâm mộ phát hiện trên cổ tay trái của Jimin có con số 13, nhiều khả năng liên quan đến năm debut của boygroup chống đạn.

Ở tay phải, fan nhìn thấy hình xăm biểu tượng vô cực.

Trong năm 2019, maknae BTS Jungkook cũng xăm hàng loạt biểu tượng lên tay. Nam thần tượng che chắn chúng trên sân khấu bằng áo dài tay hoặc bao tay. 

Jimin

Jimin

Điều này diễn ra tương tự với Jimin, khi anh chàng cũng dùng miếng dán để che lại "một vài thứ gì đó".

Jimin

Jimin

Mặc dù các ARMY hoàn toàn tôn trọng sự lựa chọn của Jimin, song nhiều người hẳn vẫn đang tò mò những hình xăm trên là thật hay giả.