Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có tin đồn rằng Kai của EXO có thể là "chàng thơ" của Jennie và đã "để lộ hint" trong MV mới

Dân mạng đưa ra loạt đồn đoán về sự trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa ý tưởng của ca khúc của Jennie và MV mới của Kai (EXO), khiến cho cộng đồng mạng xôn xao.

Jennie của BLACKPINK là thành viên hot nhất trong nhóm và luôn được dân tình quan tâm đặc biệt. Cô nàng là người duy nhất trong nhóm từng bị đồn tình cảm với các sao nam nổi tiếng như G-Dragon hay V (BTS). Mối tình duy nhất được thừa nhận của Jennie là với Kai (EXO) và dù đã chia tay 3 năm, cặp đôi này vẫn được nhiều fan ủng hộ.

Trong ca khúc solo của Jennie tại concert Born Pink, nhiều fan nhận ra hint về Kai. Những đồn đoán này càng được tin tưởng bởi một chi tiết trong MV mới nhất của Kai. Fan của Jennie truyền nhau những điểm trùng hợp trong ca khúc You&Me của Jennie chính xác là nói về Kai.

 

You&Me đã được Jennie tiết lộ hoàn thành và thu âm từ 3 năm trước, trùng hợp với thời điểm hẹn hò, chia tay Kai. Ca khúc này được sáng tác trong xe và cặp đôi cũng lộ hình ảnh hẹn hò trong xe. Cả Kai và Jennie đều có cảm hứng rất lớn với múa ballet và Jennie đã thành công lăng xê xu hướng balletcore qua hàng chục sân khấu You&Me.

Chi tiết trong ca khúc và MV mới nhất của Kai đều như đề cập đến Kai. Mọi thứ này khiến cho những tin đồn tình cảm giữa Jennie và Kai lại được dấy lên, trong khi đó, Jennie cũng bị đồn tình cảm với V (BTS) và liên tục lộ thông tin cặp đôi. Tuy nhiên, fan vẫn cứ kì vọng vào cặp đôi 'Jen-Kai'.