Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thừa thực lực nhưng 9 nhóm tân binh Kpop này vẫn bị phớt lờ trong năm 2017

Chắc hẳn rằng bạn sẽ lần đầu tiên biết đến một số cái tên trong danh sách những tân binh này.

Năm 2017 sắp kết thúc, chúng ta đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều nhóm nhạc Kpop suốt từ đầu năm nay. Ngoài các nhóm nhạc thần tượng đang nổi như Wanna One, Golden Child, PRISTIN, và Weki Meki, vẫn có những nhóm khác chưa được đánh giá cao mặc dù họ đã thể hiện được tài năng vượt trội ngày từ khi ra mắt.

Theo thứ tự debut, đây là 9 nhóm nhạc tân binh có thực lực nhưng vẫn bị phớt lờ trong năm 2017:

VARSITY

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

VARSITY gồm 7 thành viên người Hàn Quốc (Bullet, Kid, Xiweol, Seungbo, Riho, Yunho, Dawon) và 5 thành viên người Trung Quốc (Damon, Xin, Jaebin, Anthony, Manny), ra mắt vào ngày 5 tháng 1 năm 2017 với "U R My Only One".

Đây là một nhóm nhạc đa màu sắc được thành lập để đại diện cho một hình ảnh thần tượng toàn cầu, vì các thành viên nói được tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Ả Rập và tiếng Pháp. Hơn nữa, họ còn đảm bảo sự hài hòa bằng khả năng phối hợp giữa hát, rap và nhảy một cách tinh tế.

DreamCatcher

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

Nhóm nhạc nữ quyến rũ này là sự khởi đầu lại của nhóm nhạc cũ MINX, đội hình ban đầu (JiU, SuA, Siyeon, Yoohyeon, Dami) kết nạp thêm hai thành viên khác (Handong và Gahyeon). Cả 7 cô gái cùng ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2017 với "Chase Me".

Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên sử dụng concept u tối hoàn toàn xuyên suốt âm nhạc. MV của nhóm được khen ngợi vì giọng hát ấn tượng và những động tác vũ đạo mạnh mẽ. 4 trong số 7 thành viên đã được chọn để tham gia "MIXNINE", nhưng cuối cùng họ rời khỏi cuộc thi vì vướng bận lịch trình. Cho đến nay, nhóm nhạc kỳ lạ này đã có 2 lần comeback, với ca khúc chủ đề mới nhất là "Fly High" nhưng vẫn chưa thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ.

BLANC7

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

Vào ngày 3 tháng 3 năm 2017, 7 gương mặt mới mẻ (Shinwoo, Jean Paul, Teno, D.L, Spax, K-Kid, Taichi) đã ra mắt làng nhạc với "Yeah".

Với 4 trong số 7 thành viên xuất thân từ những nhóm đã tan rã, nên thật dễ hiểu khi BLANC7 không hoàn toàn được xem là những tân binh. Hơn nữa, khi bạn nghe các bài hát của nhóm, bạn có thể phân biệt hoàn toàn giọng ca vàng của từng thành viên.

Trong ca khúc comeback mới nhất "Hello", các chàng trai đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tinh thần sôi nổi và những bước nhảy xuất sắc của họ.

MVP

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

MVP được viết tắt từ cụm từ “Most Valuable Players”, quy tụ 7 chàng trai gồm Kang Han, Rayoon, Gi Taek, P.K, Jin, Been và Sion. Nhóm đã bắt đầu sự nghiệp vào ngày 13 tháng 3 năm 2017 với "Take it".

Các chàng trai thể hiện khả năng phối hợp ăn ý thông qua những màn vũ đạo của nhóm, và điều đó được đánh giá cao khi họ tham gia chương trình "The Unit". Hiện tại, chỉ còn Rayoon (từng làm vũ công phụ họa cho BTS) vẫn đang thi đấu trong chương trình này.

Seven O’Clock

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

Ngày 16 tháng 3 năm 2017 đánh dấu sự xuất hiện của 6 thành viên (A-Day, Vaan, Hyun, Young Hoon, Jeong Gyu, Tae Young) với "ECHO". Âm nhạc của họ thiên về chất giọng mạnh mẽ và vũ đạo nhẹ nhàng.

Ca khúc debut “ECHO”

A-Day và Vaan (thành viên có ngoại hình giống T.O.P của Big Bang) hiện đang nỗ lực để lọt vào top 9 chung cuộc của “MIXNINE”. Vị thứ hiện tại của họ lần lượt là 10 và 30.

A.C.E

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

Boygroup 5 thành viên (DongHun, Wow, Jun, Jason, Chan) chào sân Kpop vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 với "Cactus".

Trước khi ra mắt, tất cả các thành viên từng theo học tại 1Million Dance Studio, đó là lý do vì sao họ có kỹ năng nhảy tuyệt vời đến như vậy. Ca khúc comeback gần đây "Callin" là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa nghệ thuật và cảm xúc.

Hiện tại, A.C.E đã chia ra để tham gia 2 cuộc thi sống còn: Chan và Jun góp mặt trong "The Unit", trong khi Jason, Donghun, và Wow đang dẫn đầu tại "MIXNINE" với vị thứ lần lượt là 3, 6 và 11.

MYTEEN

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

Năng động và tươi sáng, 7 thành viên (Taevin, Chunjin, Eunsu, Xiheon, Junseob, Yuvin, Hanseul) bắt đầu sự nghiệp âm nhạc bằng phong cách tuổi teen trong "Amazing" vào ngày 27 tháng 7 năm 2017.

Hãy thưởng thức MV vui nhộn và hấp dẫn “Amazing” của MYTEEN

Họ là nhóm nhạc nam đầu tiên của Music Works và cũng là những đàn em của Gong Minzy. Sau khi ghi danh dự thi "MIXNINE", Chunjin đã bị loại, trong khi Junseob và Xiheon vẫn đang cạnh tranh cùng các thí sinh khác.

ONF

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

7 chắc chắn là một con số may mắn! Ngoài những nhóm nhạc kể trên, 2017 còn chứng kiến cuộc đổ bộ của 7 tài năng khác, gồm Hyojin, E-tion, J-Us, Wyatt, MK, U và Laun. Họ bước lên sân khấu đầu tiên vào ngày 2 tháng 8 với “ON/OFF”.

Một số thành viên đã được đào tạo tại các công ty giải trí khác trước khi tập hợp với nhau tại WM Entertainment. Giọng hát cảm xúc và kỹ năng nhảy mạnh mẽ là những đặc điểm chính của nhóm. Từ 2 yếu tố đó, họ phân ra thành On team và OFF team, đảm nhận 2 nhiệm vụ trọng tâm khác nhau trong đội hình.

Hiện tại, tất cả các thành viên đều tham gia "MIXNINE", và đang giữ các vị trí dẫn đầu trong top 20. Trong đó, Hyojin, Laun, và J-Us lần lượt đứng tại No.2, No.4 và No.7.

The Rose

9 tân binh Kpop tài năng nhưng bị lãng quên 2017

Bộ tứ tài năng này (Do Joon, Jae Hyung, Ha Joon, Woo Sung) ra mắt với "Sorry" vào ngày 3 tháng 8 năm 2017. Gần đây họ đã có một màn trở lại đầy cảm xúc với single thứ hai "Like We Used To".

3 thành viên của The Rose từng là thành viên của một ban nhạc khác trước khi cùng Woo Sung debut trong nhóm mới. Nhóm cũng tham gia tích cực vào quá trình sản xuất âm nhạc của họ.