Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thêm 2 người thuộc ekip từng hợp tác với bộ đôi Jack và K-ICM lên tiếng bênh vực ‘mẹ nuôi’ và hết lời… ‘tẩy trắng’ cho bản thân?

Chia sẻ mới đây của đạo diễn MV ‘Hoa vô sắc’ khiến nhiều người thêm hoang mang về drama chưa có hồi kết của Jack và K-ICM cùng công ty ICM.

Mới đây, đạo diễn từng thực hiện loạt MV cho Jack và K-ICM đã đăng tải bài viết dài trên MXH, bác bỏ tin đồn Jack từng bị ekip hành hung. Đồng thời, người này khẳng định mẹ nuôi là người yêu thương và lo lắng cho Jack – hoàn toàn không đúng với những gì cư dân mạng đang thêu dệt.

“Còn ai hỏi tôi mẹ nuôi có tốt với Jack không thì tôi xin trả lời là với con mắt trực quan của tôi bả thương Jack thật sự và bả lo cho nó thật sự. Có lần tôi chứng kiến trong khi quay Hoa vô sắc có 1 cảnh nguy hiểm lúc bị tai nạn. Bạn cascadeur đẩy Jack chậm 1 nhịp và xíu nữa thì cái xe cán vào chân nó. Bả phi vào ôm nó và khóc rồi nói ekip tôi không quay cảnh này thêm 1 lần nào nữa… Nên tôi thấy nếu không vì thương nó thật thì bả có quát ầm và chửi cả 1 đạo diễn như tôi để bảo vệ Jack không?”, người này chia sẻ.

Để minh chứng, anh còn đăng tải thêm loạt ảnh trò chuyện với Jack và được khẳng định không làm gì sai. Ngay lập tức, nhiếp ảnh đi cùng ekip quay phim cũng đã thêm vào câu chuyện trên bằng một bức ảnh được chụp ngay thời điểm vụ tai nạn lúc quay MV suýt xảy ra.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặt ra câu hỏi, những tấm ảnh được chụp cẩn thận và tung ra ngay giữa thời điểm K-ICM và mẹ nuôi đang “bất lợi” trước truyền thông - có phải chăng là một hành động “tẩy trắng tinh vi”? Bởi biểu cảm của Jack trong ống kính giống diễn xuất hơn là một trạng thái ôm ấp tình cảm với mẹ nuôi. Hiện tại, có khá nhiều quan điểm trái chiều trước thông tin ekip từng hợp tác liên tục bảo vệ K-ICM và mẹ nuôi trước scandal này.