Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể nói, đây là nghệ sĩ chăm ra... MV nhất trong năm qua!

Nếu phải bình chọn nghệ sĩ nào chăm ra MV nhất, chắc chắn trong đó phải có Kyo York. Có thể nói, năm 2017 là một năm thành công với nghệ sĩ đến từ xứ trời Tây. Tết sắp đến, và anh tiếp tục tung ra một MV đầy màu sắc.

Hiện tại, năm mới sắp đến, đồng nghĩa những nghệ sĩ bắt đầu hoạt động sôi nổi. Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã tung ra ca khúc nhạc xuân với những giai điệu khác nhau khiến khán giả phải lắc lư. Trọng Hiếu Idol cũng đón chờ Tết với MV "Tình ca", một MV vừa mang nét truyền thống, vừa đầy năng động. Mới đây, tiếp tục truyền thống đó, Kyo York đã tung ra một MV Tết cực chất mang tên "Đời tài xế thật vui" - một sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận.

Kyo York

Bài hát với ca từ khắc họa hình ảnh của những bác tài tất bật ngược xuôi khắp nẻo đường, những cảnh đẹp và nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam như: con sông, bến nước, con đò, dân ca, câu hò…. Vào thời điểm những ngày cận Tết bận bịu này thì hình ảnh người tài xế càng quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày: những chuyến xe đưa người dân đi mua sắm, về quê… Tết là thời điểm ai cũng muốn sum họp gia đình, nhưng do đặc trưng công việc, đặc biệt đối với những tài xế chạy tuyến đường dài thì họ chỉ có thể về sum họp với gia đình mình khi giao thừa đã qua hoặc thậm chí là khi Tết đã hết.

Kyo York

MV được quay với những hiệu ứng đồ họa sinh động dễ thương. Ca sĩ Kyo York lần đầu thực hiện vũ đạo ngẫu hứng cùng vũ đoàn Oh. Bài hát được chính nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hòa âm trên nền nhạc hiện đại sôi động. 

Có thể thấy, đặc trưng trong âm nhạc của Kyo York vẫn luôn hướng về con người Việt Nam. Với chất giọng ấm áp cùng trái tim yêu quý dài đất hình chữ S, khán giả một lần nữa được nghe chất giọng đặc biệt của anh sau rất nhiều bản cover mà Kyo York thể hiện theo phong cách rất riêng của nam nghệ sĩ. Sắp tới Kyo York cũng sẽ ra mắt 1 bài hát thật ý nghĩa về Mẹ được thực hiện với những nét văn hóa đặc trưng của Tết cổ truyền Việt Nam và tình cảm gia đình.