Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể nói, Billie Eilish chính là ‘tiếng nói của một thế hệ’!

Tiếng nói của một thế hệ. Biểu tượng cho sự tích cực của cơ thể. Ngôi sao nhạc pop. Billie Eilish đang dần thay đổi, thông qua thời trang!

Billie Eilish và một thế hệ sống theo con người của mình

Cách đây không lâu, Billie Eilish chia sẻ mái tóc mới của mình, và nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên Instagram. Và mới đây, Billie Eilish tiếp tục thay đổi theo cách mới lạ nhất. "Bằng cách nào đó, tôi cảm thấy mình giống phụ nữ hơn,” Billie chia sẻ.

Billie Eilish

Chúng ta đã quá rõ thành công của Billie Eilish bắt đầu từ âm nhạc khác biệt. Tuy nhiên, không thể phủ nhận nó có sự tham gia của thời trang và con người cá nhân. Billie Eilish mê phim kinh dị, Justin Bieber, xe hơi thể thao, Peggy Lee, hài hước thô thiển, công bằng chủng tộc. Không giống như các thế hệ ngôi sao nhạc pop tuổi teen trước đây bị tước quyền kiểm soát danh tính của mình, cô ấy không nói gì, hát về những người bạn sắp chết, ý tưởng tự tử và cuộc khủng hoảng khí hậu.

John Elton chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng có một nghệ sĩ nhạc pop trẻ tuổi nào lại viết được những bài hát cá nhân đến vậy. Các bài hát của Billie Eilish đến từ bên trong cô ấy. Cô ấy làm tôi nhớ đến Billie Holiday, Sarah Vaughan - một linh hồn hoàn toàn già dặn theo quan điểm thanh nhạc. Hôm nay cô ấy không giống bất kỳ ai.”

Billie Eilish

Trong khi hầu hết thanh niên 19 tuổi nhuộm tóc để thay đổi, thì Billie Eilish nhằm ra album. Đối với buổi chụp Vogue của mình, Billie Eilish đã chọn một vẻ ngoài “cổ điển, kiểu cũ” lấy cảm hứng từ Betty Brosmer, những bức ảnh chụp vẻ đẹp ảo ảnh của Horst và những người mẫu đeo tất của Elmer Batters. Cô đã rất ngạc nhiên với thành phẩm của mình.

Billie Eilish và thế hệ tôn trọng sự khác biệt về cơ thể

Một ngôi sao nhạc pop tuổi teen khoe khoang tất cả để thông báo về sự trưởng thành của cô ấy không có gì mới. Nhưng Billie Eilish lại… nên làm thế.

Diện mạo mới của cô, cộng với một đĩa đơn trở lại đối mặt với những kẻ lạm dụng bóc lột các cô gái vị thành niên, khiến người xem phải cân nhắc về hành vi đã khiến nhiều người thích thú. Cơ thể chính là lý do khiến Billie Eilish trầm cảm, và cô quyết định mặc quần áo thùng thình.

Billie Eilish và thế hệ tôn trọng sự khác biệt về cơ thể

Giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele, người thường xuyên hợp tác với Eilish cho biết: “Billie đại diện cho một cái gì đó hoàn toàn mới. Cô ấy iên tục phát triển với tầm nhìn và cách giải thích mới về bản thân và sự nữ tính. Billie chính xác có nghĩa là không định kiến."

Những cách giải thích đơn giản hơn về gu thẩm mỹ của Eilish cho thấy cô ấy được ca ngợi là biểu tượng của sự tích cực về cơ thể và là một ví dụ điển hình so với những ngôi sao nhạc pop nữ mặc quần áo ít hơn.

Và bây giờ, Billie Eilish sẵn sàng gợi cảm, bởi cô muốn thế.

Một thế hệ đấu tranh cho những gì tốt hơn

Khi đại dịch toàn cầu xảy ra vào đầu năm ngoái, Billie Eilish đã cùng anh trai… làm album mới. Cô tự hào về công việc. “Tôi đã trưởng thành rất nhiều và trở nên tốt hơn rất nhiều trong giọng hát của mình, thật là điên rồ khi nghĩ về điều đó”.

Billie Eilish cũng bắt đầu tranh cho những điều tốt hơn, như trong ca khúc “Your Power”: “Tôi muốn mọi người lắng nghe tôi. Và không chỉ cố gắng tìm ra người mà tôi đang nói đến, bởi vì nó không phải về điều đó. Nó thực sự không phải về một người. Nó là những cô gái, chàng trai từng bị lạm dụng.”

Từ Khóa:

Billie Eilish