Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể chưa biết: A.R.M.Y Hàn Quốc đặc biệt ghét một điều ở Big Hit Entertainment!

Đây có thể là một điều bất ngờ với tất cả mọi người thế nhưng hóa ra vẫn tồn tại một điều gì đó khiến cộng đồng ARMY Hàn Quốc không thích về công ty quản lý Big Hit Entertainment của BTS.

Đúng vậy, không chỉ là các fan của YG Entertainment thường xuyên khiếu nại đến công ty mà fan của BTS cũng có vấn đề không hài lòng với công ty quản lý thần tượng. Xét cho cùng, rất khó có thể làm hài lòng ý kiến của mọi người, song cũng chẳng dễ gì để làm ngơ phản hồi của người hâm mộ, nhất là khi số người phản đối ngày càng gia tăng.

Vậy chính xác thì cộng đồng ARMY không hài lòng ở điểm gì?

Big Hit

Câu trả lời nằm ở mỗi MV của BTS mà bạn từng xem. Nếu bạn từng thưởng thức bất kỳ MV nào của nhóm, chắc hẳn bạn từng xem qua đoạn intro với biểu tượng Big Hit Entertainment kéo dài gần 10 giây. Đáng nói, đoạn intro luôn được xếp ở đầu MV và đối với nhiều người hâm mộ, điều này làm phá vỡ không khí cũng như sự độc đáo của từng sản phẩm âm nhạc. Thậm chí, có fan cho rằng xếp intro đầu MV đã trở nên thừa thãi và lỗi thời. Ngày nay BTS đã ở một đẳng cấp khác, Big Hit nên rút gọn intro hoặc đưa nó về cuối MV để các sản phẩm được trau chuốt hơn.

Trên thực tế, hầu như tất cả các công ty giải trí hiện tại đều chỉ xuất outro hoặc credit ở cuối MV nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả.

Về phía Big Hit Entertainment, công ty này vốn nổi tiếng "lắng nghe" đóng góp từ fan. Nhiều khả năng họ sẽ cân nhắc xử lý ý kiến này trong tương lai.

Còn bạn, bạn có cảm thấy bất tiện khi mỗi MV của BTS đều chào đầu bằng đoạn intro dài gần 10 giây quen thuộc không?