Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn sẽ rơi lệ mỗi khi nghe lại 5 ca khúc US-UK này

Những ca khúc của Taylor Swift, Adele hay Selena Gomez đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

1. "Hurt" – Christina Aguilera

Tình yêu, sự ăn năn, day dứt vì đã bỏ rơi người cha đáng kính được Christina truyền tải hết sức tài tình và tinh tế qua giọng hát cao vút đầy kỹ thuật của mình. "Hurt" đã trở thành một trong những bài hát bất hủ về tình cảm gia đình được đông đảo công chúng biết đến.

2. "Ronan" – Taylor Swift

"Ronan" là một món quà mà Taylor và mẹ của Ronan - cậu bé bị u nguyên bào thần kinh, dành tặng em. Swift đã thể hiện ca khúc trong buổi biểu diễn quyên góp cho quỹ phòng chống ung thư. Bài hát là nỗi lòng và tình yêu của người mẹ đối với cậu con trai nhỏ đáng yêu sắp phải lìa xa thế giới này. Âm nhạc chậm rãi, giọng hát cao chất chứa tình cảm của Taylor đã khiến tất cả những khán giả ở sân khấu phải rơi lệ.

3. "The Heart Wants What It Wants" – Selena Gomez

“The Heart Wants What It Wants” là đôi lời tâm sự của Selena Gomez với Justin Bieber, là sự cố chấp dù biết sẽ không có kết quả nhưng vẫn muốn cố gắng hết sức, can đảm vượt qua mọi lời khuyên và đàm tiếu để bảo vệ tình yêu của mình. Ca khúc gợi nhiều sự đồng cảm của người nghe và là một trong những MV thành công ngoài mong đợi của Selena.

4. "Someone Like You" – Adele

“Sometimes it lasts in love but sometimes it hurts instead”... Không phải ngẫu nhiên mà “Someone Like You” dù đã ra mắt được 4 năm nhưng vẫn là một trong những bài hát được yêu thích nhất của Adele. Cùng với album "21" và "25", ca khúc này mang về cho Adele danh hiệu "Nữ hoàng nhạc chia tay".

 5. "Teardrops On My Guitar" – Taylor Swift

Tình đơn phương là tình đau khổ nhất thế gian. Thương tâm làm sao khi chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ đang phải lòng cô gái khác, dù cho bản thân cố gắng như thế nào cũng không thể bước một chân vào trái tim của chàng trai ấy. “Teardrops on my guitar” phần nào nói lên nỗi lòng của các cô gái như vậy đấy. Taylor đã hát ca khúc này bằng tất cả tình cảm nguyên sơ nhất khi chưa đến 20 tuổi. Bài hát vẫn luôn nằm trong top những bài hát được yêu thích nhất của nàng công chúa nhạc đồng quê.

                                                                                                            Chikarin