Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết những cặp sao Hollywood này từng là 'một cặp'

Chuyện hẹn hò của sao là một trong những đề tài được người hâm mộ quan tâm nhất. Tuy nhiên, có những cuộc tình giữa các ngôi sao Hollywood nổi tiếng có lẽ do ít được báo chí đề cập, hoặc kết thúc quá nhanh, khiến cho người hâm mộ sau này đều bất ngờ khi biết họ từng là một đôi.

Năm 1996, Justin Timberlake và Fergie từng hẹn hò, khi đó Fergie đã 23 tuổi còn Justin mới 16 tuổi. Trong ảnh là dịp hai ngôi sao gặp lại nhau sau khi đều đã trở thành ngôi sao.

Katy Perry từng là một cặp với nam ca sĩ Travie McCoy của nhóm Gym Class Heroes trước khi chia tay vào năm 2009.

Ngôi sao "The Hunger Games" Josh Hutcherson thừa nhận, anh và Vanessa Hudgens từng hẹn hò trong khoảng thời gian họ quay phim "Journey 2: Mysterious Island". Sau này, hai người vẫn giữ quan hệ bạn bè.

Mila Kunis hẹn hò với ngôi sao "Ở nhà một mình" Macaulay Caulkin năm cô 18 tuổi. Cuộc tình của họ kéo dài được 8 năm và chấm dứt vào đầu năm 2011.

Năm 1987, Tom Cruise và Cher từng hẹn hò dù cách nhau đến 16 tuổi. Lúc này, Cher đang ở đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, còn Tom thì mới bắt đầu nghiệp diễn xuất. Cher cho biết, Tom hay ngại ngùng và cô yêu Tom đến "phát điên".

Ryan Gosling và Sandra Bullock gặp nhau trên phim trường "Murder by Numbers". Sandra lớn hơn Ryan đến 16 tuổi, cặp đôi hẹn hò từ năm 2002 đến 2003. Có tin đồn cho biết, Sandra đã rất đau buồn sau cuộc chia tay.

Trước khi cưới các đại mỹ nhân Scarlett Johansson và Blake Lively, "Deadpool" Ryan Reynolds từng đính hôn với nữ ca sĩ Alanis Morissette. Cặp đôi bên nhau suốt từ năm 2002 đến 2007.

Leonardo DiCaprio từng hẹn hò siêu mẫu Naomi Campbell vào năm 1995, nhưng đã chia tay trước khi anh nhận vai diễn trong "Titanic". Trong ảnh là một dịp họ gặp lại nhau sau khi Leo đã thành siêu sao.

Đóng góp ý kiến