Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn muốn biết: Cũng theo dõi 1 tài khoản nữ duy nhất trên Instagram nhưng 2 ‘nam thần chung tình’ này chưa từng bị phũ hay ‘muối mặt’ như B Ray

3 trường hợp nam thần chung tình của Vpop – theo dõi một tài khoản Instagram nữ duy nhất đã nhận được sự quan tâm xen lẫn… thương cảm của dân mạng.

Mới đây, B Ray vô tình trở thành nam chính đáng thương trong một câu chuyện “ngôn tình” dàn dựng mà nữ chính lại là… Hiền Hồ. Tưởng chừng 2 mảnh ghép này không hề dính dáng gì đến nhau thì bỗng một ngày, netizen lại bất ngờ soi được trên Instagram cá nhân của B Ray lại chỉ follow duy nhất 1 tài khoản nữ mà người đó lại là Hiền Hồ. Tất nhiên, động thái này khiến fan của anh chàng vô cùng hoang mang suy đoán phải chăng người trong mộng của B Ray chính là giọng ca “Đừng nói tôi điên”?

Đừng nói tôi điên

Đừng nói tôi điên

Tuy nhiên, chưa kịp để cho công chúng thêu dệt nên một tình yêu sắt son thủy chung của nam chính thì nữ chính đã đập tan tin đồn bằng một thông báo không thể phũ hơn! Khi được hỏi về chuyện hẹn hò với B Ray, Hiền Hồ khẳng định giữa cô và B Ray không hề có chút liên quan: “Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện”.

Dường như quá muối mặt trước lời nói của Hiền Hồ, B Ray đã lập tức… unfollow nữ ca sĩ. Động thái này khiến dân mạng không khỏi thương cảm cho anh chàng, liệu chăng đang trồng “cây si” nhưng chưa kịp trổ bông đã lụi tàn thế kia!

Đừng nói tôi điên

Và tất nhiên, B Ray cũng bị mang ra so sánh với hai nam thần đúng chuẩn “tài năng, sạch scandal tình ái” của Vpop – đó là Sơn Tùng và Ông Cao Thắng. Cả hai cùng theo dõi một tài khoản nữ duy nhất trên Instagram và nếu Sơn Tùng là tài khoản của bạn gái tin đồn thì Ông Cao Thắng cũng là… vợ tương lai.

Sơn Tùng

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được đánh giá là 2 nghệ sĩ có mối quan hệ vô cùng ngọt ngào trong mắt công chúng, dù chưa một lần công khai. Nếu như Sơn Tùng được khen hết lời vì chung tình đến mức 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhưng bao nhiêu năm cũng chỉ theo dõi duy nhất một nữ nghệ sĩ Việt là Thiều Bảo Trâm thì cả thế giới của mỹ nhân họ Thiều cũng chỉ có chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

3 trường hợp nam thần chung tình của Vpop – theo dõi một tài khoản Instagram nữ duy nhất đã nhận được sự quan tâm xen lẫn… thương cảm của dân mạng.

Có thể nói, cặp đôi đều là những nghệ sĩ trẻ và có xu hướng bắt trend khá tốt với nền giải trí quốc tế. Bảo Trâm hướng mình theo phong cách Hàn Quốc, cô theo dõi khá nhiều tài khoản Instagram nước ngoài, Kpop, nhưng nghệ sĩ Việt cô chỉ follow Sơn Tùng M-TP và trái lại, giọng ca “Lạc trôi” cũng dành tặng tài khoản nữ sao Việt duy nhất trên Instagram cho Bảo Trâm. Đây liệu có được xem là hành động ngọt ngào đáp trả lại tình cảm mà người yêu dành cho mình của Thiều Bảo Trâm?

Ông Cao Thắng

Đông Nhi có lẽ là người con gái may mắn nhất ở thời điểm hiện tại khi tìm được cho mình người đàn ông đích thực, yêu thương, chăm sóc và hy sinh cho cô tất cả. Tất nhiên, không chỉ ở công việc và đời sống sự nghiệp, sự hy sinh của Ông Cao Thắng còn thể hiện ở những cử chỉ ngọt ngào be bé mà dễ thấy là tài khoản Instagram của anh chỉ duy nhất follow Đông Nhi.

3 trường hợp nam thần chung tình của Vpop – theo dõi một tài khoản Instagram nữ duy nhất đã nhận được sự quan tâm xen lẫn… thương cảm của dân mạng.

Nhiều người đã tinh ý phát hiện ra điểm thú vị ngọt ngào này bởi Ông Cao Thắng có hơn 47k người theo dõi nhưng anh chỉ theo dõi lại một người duy nhất và không ai khác là vợ sắp cưới Đông Nhi. Có thể nói, mối tình hơn 10 năm của cặp đôi vàng Vpop đã sắp có một cái kết viên mãn. Trao gửi cuộc đời cho Ông Cao Thắng, Đông Nhi chắc hẳn là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất hiện tại rồi!