Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn không biết, cát xê mời IU đôi khi chỉ là một... tô mỳ kim chi udon

Vấn đề là không phải ai cũng có cơ hội mời nữ ca sĩ.

Jun Hyun Moo là khách mời trong chương trình "Knowing Bros" hôm 29 tháng 6 và tại đây, nam MC tiết lộ một câu chuyện ấm áp về IU. 

"Các staff của 'Hidden Singer' rất muốn có được IU. Họ đã có đủ tất cả những gương mặt trong chương trình, và thật tuyệt vời nếu cô ấy xuất hiện. Nhưng thời điểm ghi hình, IU đã bước vào kỳ nghỉ, vì vậy cô ấy không chấp nhận lời mời từ êkip chương trình".

IU

Jun Hyun Moo kể tiếp: "Tôi biết số điện thoại của IU nên tôi đã gọi cho cô ấy và hỏi cô ấy đang làm gì. Chúng tôi đã gặp nhau ở Chungdamdong và cô ấy nói cô ấy muốn ăn kimchi udon. IU dường như rất thích món đó. Tôi hỏi cô ấy tại sao lại không tham gia ghi hình cho buổi phát sóng. IU trả lời, 'Anh ở đây là vì Hidden Sunger' đúng không?'. Câu hỏi đó làm tôi bối rối, nhưng tôi cũng nói thật lòng rằng có nhiều người đang chờ đợi cô ấy tham gia chương trình. IU lặng lẽ suy nghĩ một lúc rồi nói cô ấy sẽ tham gia. Tôi vô cùng biết ơn vì quyết định của cô ấy".

IU