Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn đã bỏ lỡ: Màn tái hợp của một girlgroup đình đám gây bão mạng xã hội Hàn Quốc cuối tuần qua!

Đây cũng chính là nhóm nhạc đứng đầu danh sách idolgroup cần phải tái hợp do cư dân mạng xứ củ sâm đích thân bỏ phiếu.

Ock Joo Hyun hiện đang tổ chức hai đêm concert "VOKAL" để kỷ niệm năm thứ 10 theo đuổi sự nghiệp diễn viên nhạc kịch.

Trong đêm concert tối 17 tháng 3, Sung Yuri - người gần đây đã kết hôn và Lee Hyori - người đang cho thấy một cuộc sống điền viên trên đảo Jeju thông qua "Hyori's Homestay", đã cùng nhau tái ngộ với Ock Joo Hyun như những khách mời đặc biệt tại buổi hòa nhạc.

Fin.K.L

Sung Yuri và Lee Hyori đã chia sẻ với khán giả về cuộc sống hiện tại và bày tỏ lòng biết ơn đối với Ock Joo Hyun. Ba thành viên của Fin.K.L đã cùng nhau biểu diễn bản hit nổi tiếng "Ruby". Lee Jin, thành viên còn lại của Fin.K.L không thể có mặt vì đang bận rộn ở nước ngoài, đã gửi một tin nhắn chúc mừng đến Joo Hyun. Đặc biệt, khi bộ ba được hỏi rằng họ có nghĩ đến việc phát hành thêm một album trong tương lai, cả ba đã trả lời rằng lúc nào họ cũng nghĩ đến việc này và luôn sẵn sàng cho việc tái hợp trong tương lai.

Thông qua sự xuất hiện đặc biệt tại buổi hòa nhạc của Ock Joo Hyun, Sung Yuri, Lee Hyori và Joo Hyun đã gây ra một "cơn bão" trên các mạng xã hội, các diễn đàn KPOP. Người hâm mộ đang rất chờ đợi Fin.K.L hội ngộ đầy đủ cùng nhau, nhất là khi nhiều nhóm nhạc cùng thời với họ là H.O.T, SECHSKIES và S.E.S. đã cùng nhau trở lại trong thời gian vừa qua. 

Fin.K.L

Fin.K.L

Được biết, trong một cuộc khảo sát trực tuyến diễn ra đầu tháng 3 này, Fin.K.L đã được bình chọn là nghệ sĩ mà khán giả mong đợi tái xuất nhất, với tổng cộng 41,9% phiếu bầu.

Đóng góp ý kiến