Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Trước khi thành công, BTS đã từng bị ghét thậm tệ đến mức này!

Chửi bới, đe dọa, sẵn sàng vote điên cuồng cho nghệ sĩ phương Tây để BTS không đạt giải,v.v. Đó là những gì mà antifan đã làm để hạ bệ các chàng trai BTS.

BTS đang là một trong những boygroup hàng đầu có giá trị thương hiệu cao nhất ở K-pop. Nhóm được vây quanh bởi những lời ca ngợi và tung hô. Thế nhưng điièu đó không có nghĩa là cộng đồng ARMY quên được những gì mà BTS phải hứng chịu trong quá khứ. 

BTS - Những chàng trai trưởng thành trong nước mắt

Gần đây, các ARMY Hàn Quốc đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quá khứ. Trên mục Entertalk của diễn đàn Pann đã xuất hiện một bài đăng nổi bật của do ARMY viết: 

"Dạo này có vài chuyện đang được bàn tán rôm rả lắm, nhưng tôi thấy nhiều bài đăng trên Pann hồi BTS chiến thẳng BBMA, rất nhiều kẻ đã coi thường các cậu ấy. Họ lọt vào Social Chart của Billboard thì bị mỉa mai là "Các cậu nghĩ sẽ được tới Billboard hả? Đừng có nằm mơ giữa ban ngày. 

Lúc BTS nhận đề cử, người ta lại nói: "Nhóm này nghĩ rằng sẽ nhận được giải vì có đề cử hả? Thôi đi cho tụi này nhờ". Khi BTS thắng giải, họ lại ném đá rằng Billboard rớt giá rồi, chẳng qua là vì nổi tiếng trên mạng xã hội thôi và khẳng định giải này chẳng có gì ghê gớm hết". 

BTS bị ném đá vì được đề cử tại BBMA

Bài đăng này nhận được nhiều lượt vote up và đồng cảm. ARMY Hàn cho hay có rất nhiều fan của các nhóm nhạc khác hô hào nhau vote cho ca sĩ phương Tây để hạ bệ BTS, giảm khả năng nhận giải của các chàng trai Big Hit. Đủ để thấy BTS bị antifan ghen tị đến điên cuồng như thế nào. Thậm chí có những người sẵn sàng bịa đặt BBMAs và AMAs rớt giá để chê bai thành quả của BTS. 

Trở lại ngày hôm nay, BTS vừa nhận tin vui khi nhóm chính thức phá được kỷ lục 6 năm của KARA tại Nhật Bản. Theo Oricon, album tiếng Nhật "Face Yourself" đã tiêu thụ 282.000 bản trong tuần đầu tiên, phá kỷ lục album "Super Girl" của KARA với 275.000 bản. Với con số này, BTS trở thành nhóm nhạc K-pop số 1 tại Nhật. Như vậy, độ phủ sóng của nhóm ngày càng mạnh ở cả Hàn, Mỹ và Nhật Bản. 

Xem ra, ngày antifan được nhìn thấy BTS đi xuống vẫn còn xa lắm!