Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Trong lịch sử JYP Entertainment, đây chính là nghệ sĩ mà Park Jin Young đối xử nghiêm khắc nhất

Người sáng lập JYP Entertainment thậm chí còn dẫn chứng ví dụ cho thấy chỉ số nghiêm khắc khác nhau của các nhóm nhạc, nghệ sĩ công ty này.

Vào cuối tuần trước, chương trình "Immortal Songs 2" tập đặc biệt về Park Jin Young đã phát sóng phần thứ 2. Trong tập lên sóng tuần này, người sáng lập JYP Entertainment đã có những chia sẻ bất ngờ về những nghệ sĩ mà anh từng đào tạo trong suốt hơn 20 năm qua.

nghệ sĩ JYP mà Park Jin Young đối xử nghiêm khắc nhất

Trong số các nghệ sĩ tham gia trình diễn ở tập "Immortal Songs 2" của riêng Park Jin Young có sự xuất hiện của 2 thành viên g.o.d - nhóm nhạc thần tượng đầu tiên mà "ông trùm" của JYP đào tạo cũng như sản xuất âm nhạc. Hầu hết những bản hit huyền thoại làm nên thương hiệu "Nhóm nhạc quốc dân" cho g.o.d đều là sáng tác của Park Jin Young, và cho đến tận hôm nay khán giả Hàn Quốc vẫn không ngừng nghe đi nghe lại những ca khúc ấy.

Với sự xuất hiện của Kim Tae Woo và Son Ho Young, Park Jin Young đã có những chi sẻ thú vị về mối nhân duyên giữa anh và g.o.d. Như tất cả chúng ta đều biết, Park Jin Young là người chịu trách nhiệm đào tạo và sản xuất âm nhạc cho rất nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ trong lịch sử JYP. Tuy nhiên theo lời thú nhận của chính nhà sản xuất này, g.o.d chính là nghệ sĩ mà anh đối xử nghiêm khắc nhất.

Park Jin Young chia sẻ: "Tôi có điều này muốn nói với các thành viên g.o.d. Trong số tất cả những người mà tôi từng đào tạo, họ là nghệ sĩ mà tôi dạy bảo nghiêm khắc và đáng sợ nhất. Và bản thân tôi luôn cảm thấy có lỗi vì điều đó". Nhà sản xuất này sau đó còn so sánh mức độ nghiêm khắc dành cho g.o.d với các nghệ sĩ khác qua nhiều thế hệ thần tượng JYP Entertainment: "Nếu tôi mức độ nghiêm khắc của tôi đối với g.o.d là 10 thì Bi Rain sẽ ở mức 8. 2PM có lẽ sẽ ở mức 6. Và TWICE thì chỉ khoảng 1".

nghệ sĩ JYP mà Park Jin Young đối xử nghiêm khắc nhất

Dù nghiêm khắc trong quá trình đào tạo là thế nhưng Park Jin Young lại có mối quan hệ gắn bó bền chặt với g.o.d hơn bất cứ nghệ sĩ nào khác bởi họ đã đồng cam cộng khổ, đã cùng sống chung trong một thời gian trước khi g.o.d chính thức ra mắt.