Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Ở quê nhà Trung Quốc, Cheng Xiao (Cosmic Girl) còn kém nổi tiếng hơn em gái ruột của mình!

Dù tuổi đời còn khá trẻ song danh tiếng của Cheng Chen đã khiến nhiều người phải nghiêng mình kính nể.

Cheng Chen năm nay 12 tuổi và nhỏ hơn chị gái của mình, nữ thần tượng Cheng Xiao (Cosmic Girls) 6 tuổi. Ở Trung Quốc, Cheng Chen không chỉ nổi tiếng nhờ visual thần tiên của mình mà còn nhờ giọng hát tuyệt vời mà cô bé sở hữu.

Cheng Xiao

Dù còn rất nhỏ tuổi song Cheng Chen đã xác định rõ sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật nghiêm túc. Đó là lý do khiến cô bé đăng ký tham gia show thử giọng "Lớp học âm nhạc của Đại sư" ("Music Master Class").

Tại chương trình, Cheng Chen đã có cơ hội phô diễn chất giọng truyền cảm thiên bẩm, dễ dàng lay động lòng người. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, Cheng Chen đã trở thành hiện tượng khi chia sẻ muốn dành bài hát này cho người chị ruột của mình: “Chị em hiện đang làm việc ở Hàn Quốc và em thực sự rất nhớ chị ấy. Nửa năm rồi em đã không được gặp chị mình nên em muốn dành ca khúc đặc biệt này để gửi đến chị".

Cheng Xiao

Cheng Xiao

Chính nhờ hiệu ứng mà Cheng Chen mang lại, Cheng Xiao đã gầy dựng được chỗ đứng vững chắc hơn ở quê nhà Trung Quốc. Giờ đây, hai chị em họ nhà Cheng đang hỗ trợ nhau hết mình trên con đường trở thành cặp chị em ngôi sao quyền lực nhất C-Biz.

Cheng Xiao