Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Lai lịch em bé xuất hiện trong MV 'Khi con là mẹ' của Đông Nhi chính là...

Con của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã xuất hiện trong MV của Đông Nhi.

Mới đây vào đúng dịp ngày của Mẹ, Đông Nhi đã bất ngờ gửi tặng khán giả một MV đầy ý nghĩa mang tên “Khi con là mẹ”. Ca khúc nhận được nhiều lời khen ngợi ở thông điệp và diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên.  "Khi con là mẹ" là ca khúc nhẹ nhàng, đầy tình cảm được chắp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, những phân cảnh ý nghĩa trong MV được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh. Cộng thêm tài diễn xuất của Đông Nhi khiến bài hát trở nên cảm động tuyệt vời.

Những trăn trở của những người mẹ, những kỳ vọng của họ đặt vào con cái hay cả những giọt nước mắt thất vọng/hạnh phúc khi chứng kiến quá trình con trưởng thành nên người… Tất cả tạo nên một bài hát về tình mẫu tử đáng xem và đáng trân trọng.

Đặc biệt, sản phẩm này còn có sự hỗ trợ của con của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương. Thông tin này được Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân mới đây. Thiên thần nhỏ xuất hiện ở phần đầu của MV này là bé Minh Hà, con gái của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương. Sau khi ekip của Đông Nhi nhận được sự đồng ý của cặp vợ chồng nên đã sử dụng hình ảnh thiêng liêng khi hai vợ chồng đón con gái vừa chào đời từ phòng mổ. Đông Nhi gửi lời cảm ơn đến gia đình Ưng Hoàng Phúc và chúc cho cặp đôi luôn hạnh phúc, bé Minh Hà ngoan ngoãn và xinh xắn.

Có thể mọi người chưa biết, thiên thần đáng yêu xuất hiện trong MV ‘Khi Con Là Mẹ’ chính là bé Minh Hà, con gái của Gia Đình Ưng Hoàng Phúc & Kim Cương. Trộm vía chúc bé bi luôn ngoan ngoãn, xinh xắn, chúc gia đình anh chị luôn hạnh phúc ạ”, Đông Nhi viết. Chi tiết độc đáo này khiến MV của Đông Nhi càng trở nên có giá trị mẫu tử và cao đẹp hơn.