Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết: Jinyoung (GOT7) cực ‘căm ghét’ chuyện trùng tên với J.Y. Park (Park Jin Young) và đây là lý do ‘trời ơi đất hỡi’ mà anh chàng đưa ra

Và đây chỉ là một trong những lý do chính yếu thôi nhé!

Tập mới nhất của "Knowing Brothers" đã chính thức lên sóng vào ngày 10/3. Trong tập này, rất nhiều tiết lộ của chính các thành viên khiến fan hâm mộ GOT7 thích thú.

Tập mới nhất của "Knowing Brothers" đã chính thức lên sóng vào ngày 10/3. Trong tập này, rất nhiều tiết lộ của chính các thành viên khiến fan hâm mộ GOT7 thích thú. Mở đầu là thành viên Jinyoung của GOT7 đã chia sẻ một câu chuyện đáng nhớ vì lý do… trùng tên với người sáng lập của JYP Entertainment - J.Y. Park (Park Jin Young). Anh chàng nhớ lại những lần cha mẹ anh gửi kim chi nhưng không biết vô tình hay hữu ý mà món ăn này không bao giờ đến được tay anh. Sau đó anh ấy đã hỏi J.Y. Park: "Anh đã nhận kim chi rồi hả?" Người sáng lập của JYP Entertainment trả lời: "Tôi không biết, lúc đó tôi ít khi ăn ở nhà vì tôi sống một mình. Làm sao tôi có thể ăn kim chi khi không có cơm ở nhà?" Sau đó, Jinyoung đã tiết lộ rằng: "Tôi đã khám phá ra rằng anh ấy (J.Y. Park) đã có một kho trữ hàng mà trong kho chứa tất cả các gói hàng của tôi. Kể từ đó, tôi sẽ gửi/nhận hàng dưới tên "trainee Park Jin Young” hoặc cái gì đó khác”.

Mở đầu là thành viên Jinyoung của GOT7 đã chia sẻ một câu chuyện đáng nhớ vì lý do… trùng tên với người sáng lập của JYP Entertainment - J.Y. Park (Park Jin Young).

Anh chàng nhớ lại những lần cha mẹ anh gửi kim chi nhưng không biết vô tình hay hữu ý mà món ăn này không bao giờ đến được tay anh. Sau đó anh ấy đã hỏi J.Y. Park: "Anh đã nhận kim chi rồi hả?"

Người sáng lập của JYP Entertainment trả lời: "Tôi không biết, lúc đó tôi ít khi ăn ở nhà vì tôi sống một mình. Làm sao tôi có thể ăn kim chi khi không có cơm ở nhà?"

Sau đó, Jinyoung đã tiết lộ rằng: "Tôi đã khám phá ra rằng anh ấy (J.Y. Park) đã có một kho trữ hàng mà trong kho chứa tất cả các gói hàng của tôi. Kể từ đó, tôi sẽ gửi/nhận hàng dưới tên "trainee Park Jin Young” hoặc cái gì đó khác”.