Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Có thể bạn chưa biết, Jennie (Black Pink) đã từng là nhân vật chính của một bộ phim tài liệu năm 10 tuổi

Chương trình mà thành viên girlgroup nhà YG tham gia từ nhiều năm trước bỗng được fan chia sẻ trong thời gian gần đây.

jennie Kim xuất hiện trên MBC năm 10 tuổi

Những bức ảnh thời bé cực đáng yêu của Jennie

Được biết, trước khi ra mắt với Black Pink, Jennie đã tham gia bộ phim tài liệu mang tên “English, Must Change to Survive" của đài MBC.

jennie Kim xuất hiện trên MBC năm 10 tuổi

Đã rất xinh đẹp và nổi bật khi còn là một cô bé

Jennie được du học ở New Zealand từ khi còn nhỏ, và điều này khiến cô trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho chương trình của đài MBC.

“English, Must Change to Survive" là phim tài liệu giới thiệu các phương pháp giáo dục tiếng Anh cho người Hàn Quốc ở nhiều quốc gia.

jennie Kim xuất hiện trên MBC năm 10 tuổi

Thời điểm tham gia phim tài liệu, Jennie đang theo học ACG Parnell College và sinh sống cùng một gia đình địa phương. “English, Must Change to Survive" cũng đã tiết lộ những khoảnh khắc cực đáng yêu của Jennie trong khi tham gia các hoạt động cùng bạn bè ở trường.

Đây là vẻ mặt của cô gái 10 tuổi phải chiến đấu với những củ hành đáng ghét

Cô bé Jennie chia sẻ về cách vượt qua những rào cản ngôn ngữ ở môi trường mới, "Ban đầu, bạn bè đã giúp em rất nhiều và chia sẻ những lưu ý khi học tiếng Anh. Bây giờ, em cảm thấy thoải mái hơn khi nói tiếng Anh so với trước đây".

Đồng thời, những người bạn cùng lớp của Jennie cũng tiết lộ rằng cô bé dạy cho họ những trò chơi bằng tay của người Hàn Quốc và một vài câu tiếng Hàn ngắn gọn.

"Jennie đã dạy chúng em rất nhiều tiếng Hàn Quốc ở trường, bạn ấy rất tử tế và hòa đồng”, Evie, bạn của Jennie chia sẻ trong bộ phim tài liệu.

Và mấy ai ngờ cô bé 10 tuổi xuất hiện trong phim tài liệu của đài MBC năm nào đã trở thành một trong những nữ thần tượng trẻ hot nhất Kpop hiện nay.